Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan Việt 'sướng rơn' khi aespa bắt trend 'Hai phút hơn' của Pháo không trượt phát nào

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hai phút hơn của Pháo nay đã xâm chiếm vào Kpop luôn rồi đấy!

Không cần bàn cãi nhiều, Hai phút hơn của Pháo chính xác là ca khúc Vpop đang có sức ảnh hướng lớn mạnh trên toàn cầu. Sau khi xâm chiếm các BXH âm nhạc thế giới và tạo nên một trào lưu cover đình đám trên mạng xã hội Tik Tok, Hai phút hơn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng xuất hiện nhiều nghệ sĩ lớn bắt trend.

Fan Việt 'sướng rơn' khi aespa bắt trend 'Hai phút hơn' của Pháo không trượt phát nào Ảnh 1

Mới đây nhất, "gà cưng" SM Entertainment - aepsa đã bất ngờ cover lại điệu nhảy Hai phút hơn đình đám này. Trên giai điệu quen thuộc và giọng hát đặc trưng của Pháo, aespa tỏ ra vô cùng thích thú khi lắc lư không trượt phát nào. Mặc dù vẫn còn hơi lúng túng, nhưng điều này không làm fan Việt thất vọng khi chứng kiến thần tượng say sưa "quẩy" trên nền nhạc một ca khúc VPop.

Trước đó, cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi Pháo chia sẻ trên trang cá nhân về lời mời hợp tác từ nam rapper nổi tiếng thế giới Tyga. Cụ thể, theo như hình ảnh đăng tải, Tyga đã chủ động nhắn tin cho Pháo với nội dung: "Hey! Let's do a song" (Tạm dịch: Chào cưng! Hãy cùng nhau làm một bản nhạc đi nào).

Fan Việt 'sướng rơn' khi aespa bắt trend 'Hai phút hơn' của Pháo không trượt phát nào Ảnh 2

Chia sẻ điều này trên trang cá nhân, Pháo hoàn toàn không dám tin đây là sự thật. Tuy nhiên, việc tài khoản có tích xanh với hơn 21 triệu người theo dõi cũng đủ khẳng định rằng đây đích thị là "Tyga hàng real".

Fan Việt 'sướng rơn' khi aespa bắt trend 'Hai phút hơn' của Pháo không trượt phát nào Ảnh 3

Việc Tyga chủ động ngỏ lời hợp tác với Pháo có lẽ bắt nguồn từ thành công vượt biên giới của ca khúc Hai phút hơn. Cụ thể, ca khúc Hai phút hơn (Remix) của Pháo đã bất ngờ xuất hiện tại vị trí #9 trong danh sách 200 bản nhạc được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong tuần trên ứng dụng Shazam. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, ca khúc Hai phút hơn từng vươn lên dẫn đầu tại BXH Shazam toàn cầu, vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám của Thế giới.

Fan Việt 'sướng rơn' khi aespa bắt trend 'Hai phút hơn' của Pháo không trượt phát nào Ảnh 4

Xem thêm: 'Hai phút hơn' gây bão toàn cầu, Pháo được đích thân rapper nổi tiếng Tyga nhắn tin ngỏ lời hợp tác

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN