Âm Nhạc

Pháo 'khóc không thành tiếng' khi bị đánh bản quyền hit 2 phút hơn bởi... chính mình!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện vừa được rapper Pháo chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi "dở khóc dở cười".

Pháo được biết đến là một trong những nữ rapper nổi tiếng của làng rap Việt Nam. Một trong những ca khúc rất được khán giả yêu thích của Pháo chính là 2 phút hơn. Và mới đây, Pháo đã bất ngờ gặp phải sự cố "dở khóc dở cười" với bản hit này của mình. Đó chính là nữ rapper bị đánh bản quyền nhạc 2 phút hơn bởi chính mình.

Pháo bị đánh bản quyền nhạc 2 phút hơn bởi chính mình trên Facebook.

Sự việc "dở khóc dở cười" này vừa được chính Pháo chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của mình. Cô nàng đăng tải hình ảnh bị thông báo về vấn đề bản quyền cùng dòng chú thích: "Tôi bị đánh bàn quyền bởi tôi ??:)". Dường như Pháo đang muốn đăng tải một đoạn video nào đó có sử dựng nhạc nền là ca khúc 2 phút hơn.

Bài đăng của Pháo.
Pháo bị thông báo về vấn đề bản quyền khi sử dụng nhạc nền là ca khúc 2 phút hơn.

Tuy nhiên điều mà Pháo không ngờ đến chính là bản thân cũng bị đánh bản quyền nhạc dù đang sử dụng ca khúc của chính mình. Do thuật toán Facebook có tính năng quét bản quyền ca khúc để tránh các tài khoản sử dụng "lậu" nên việc cô nàng đăng video có sử dụng ca khúc 2 phút hơn thế này cũng khó tránh khỏi.

Pháo gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Sự cố này của Pháo nhận được nhiêu sự chú ý của cư dân mạng. Họ không quên để lại bình luận trêu ghẹo nữ rapper vì sự cố "gậy ông đập lưng ông" về bả quyền nhạc này. Mặt khác, Pháo đang trong quá trình chuẩn bị cho việc lên sóng hai bản remix mới toanh của 2 phút hơn, trong đó có bản kết hợp với rapper đình đám Tyga.

Sự cố này của Pháo nhận được nhiêu sự chú ý của cư dân mạng.
Pháo đang trong quá trình chuẩn bị cho việc lên sóng hai bản remix mới toanh của 2 phút hơn, trong đó có bản kết hợp với rapper đình đám Tyga.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Pháo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất