Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tuấn Hưng có pha xử lý chuyên nghiệp khi bất ngờ bị người lạ lên sân khấu 'giật mic'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Hành động đầy ấm áp của Tuấn Hưng khi gặp 'fan cuồng'!

Thời gian hiện tại, do tình hình dịch bệnh kéo dài nên những sân khấu âm nhạc dường như không thể sáng đèn. Vì thế, có lẽ Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ khá nhớ sân khấu biểu diễn của mình nên nam ca sĩ đã đăng tải lên trang tiktok của mình một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ bất ngờ bị một "fan cuồng" lên tận sân khấu giật lấy micro trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người có mặt. 

Tuấn Hưng và sự cố bị "cướp micro" trên sân khấu.

Cụ thể, Tuấn Hưng vừa trình diễn xong ca khúc đầu tiên thì bất chợt từ phía sau cánh gà, một nam thanh niên bất ngờ chạy ùa lên phía Tuấn Hưng giành lấy chiếc micro trên tay nam ca sĩ để hát trong sự hoang mang của chính Tuấn Hưng cũng như nhiều khán giả bên dưới sân khấu. 

Đang hát thì bất ngờ bị fan cuồng lên sân khấu giật lấy micro 

Ngay khi "giật micro" từ Tuấn Hưng, nam thanh niên này hát một cách vô cùng "mượt mà" một bản hit của Tuấn Hưng. Tuy nhiên, hành động này của nam thanh niên nhanh chóng bị lực lượng bảo vệ an ninh tiến lên sân khấu và mời xuống để không làm ảnh hưởng đến tiết mục biểu diễn của Tuấn Hưng cũng như làm gián đoạn chương trình. 

Nam ca sĩ chỉ biết cười giấu đi sự hoang mang 
Hành động khuyên bảo vệ nhẹ nhàng với fan khiến Tuấn Hưng nhận về nhiều lời khen ngợi 

Về phía Tuấn Hưng, sau khi bị nam thanh niên này lấy mất micro nam ca sĩ cũng hoang mang không kém khán giả, chỉ biết ôm mặt cười chờ lực lượng an ninh giải quyết. Ngay khi bạn fan này được điều phối đi xuống, Tuấn Hưng vẫn gửi đến bạn fan này một nụ hôn gió như cảm ơn tình cảm của bạn dành cho giọng hát của Tuấn Hưng

Không quên gửi nụ hôn gió đến bạn fan này. 

Tiếp tục màn biểu diễn của mình, Tuấn Hưng chia sẻ với khán giả bên dưới: "Không sao, thực ra bạn ấy chỉ muốn chạy lên nói với Tuấn Hưng rằng muốn nghe bài Tình yêu lung linh thôi". Cùng với lời nhắn đến bảo vệ rằng hãy nhẹ tay với bạn fan ấy, khiến khán giả bên dưới "nể phục" cách hành xử đầy văn minh nhưng cũng ấm áp tình người không kém của Tuấn Hưng

Bình luận của dân mạng về hành động trên của giọng ca Tìm lại bầu trời 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN