Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khắc Việt 'dìm hàng' Tuấn Hưng với sân khấu Tìm lại bầu trời phiên bản vồ ếch có 1-0-2

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn dìm hàng bạn thân Tuấn Hưng này từ Khắc Việt đúng là không đỡ được đâu.

Có thể nói, Tuấn Hưng Khắc Việt là những nghệ sĩ chơi khá thân với nhau trong showbiz Việt. Dù chơi thân là thế, nhưng đôi khi cả hai có những pha chọc ghẹo, "dìm hàng" nhau không thương tiếc. Điển hình như mới đây, Khắc Việt đã có màn "dìm hàng" Tuấn Hưng với sân khấu Tìm lại bầu trời phiên bản vồ ếch. 

Khắc Việt "dìm hàng" Tuấn Hưng với sân khấu bị vồ ếch.

Cụ thể, Khắc Việt đã đăng trên trang Facebook của mình một sân khấu Tìm lại bầu trời của anh bạn thân Tuấn Hưng. Điều đáng nói, trong sân khấu này, Tuấn Hưng đã gặp sự cố nhỏ bị vồ ếch và Khắc Việt cũng không quên công bố điều này trên cả phần chú thích. Anh viết: "Tìm Lại Bầu Trời phiên bản “vồ ếch” của anh Tuấn Hưng". 

Khắc Việt và Tuấn Hưng khá thân thiết.
Bài đăng của Khắc Việt.

Trong đoạn clip, Tuấn Hưng đang trình diễn rất hăng say bản hit Tìm lại bầu trời của mình. Trong lúc đang phiêu nốt cao rất mượt mà, Tuấn Hưng chuẩn bị hát sang phần điệp khúc thì do không để ý, chân sau vô tình vướng vào chân trước khiến nam ca sĩ bị ngã ngay trên sân khấu. 

Tuấn Hưng đã phải bỏ lỡ một đoạn ngắn điệp khúc nhưng đã có nhóm bè giúp anh lo phần đó. Cú vồ ếch cũng khá nặng nhưng rất may Tuấn Hưng cũng đã nén đau đứng dậy và hoàn thành tiếp trọn vẹn phần hát này. Anh cũng không quên cảm ơn nhóm bè đã hỗ trợ mình phần hát lúc nãy. Tuy là đăng clip "dìm hàng", nhưng cũng nhờ Khắc Việt mà khán giả cũng biết được khả năng xử lý sự cố chuyên nghiệp của Tuấn Hưng. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Tuấn Hưng và Khắc Việt!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN