Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị nữ vũ công 'ghẹo' trên sân khấu, phản ứng ngược lại của Sơn Tùng mới đáng chú ý

Thụy Hân
Chia sẻ

Pha tương tác của Sơn Tùng và nữ dancer khiến dân tình chú ý mạnh mẽ.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những nam ca sĩ rất được yêu thích của Vpop không chỉ qua những bài hát mà còn ở những sân khấu trình diễn. Sơn Tùng không chỉ đem đến các màn hát live ấn tượng, những tương tác, phản ứng của anh trên sân khấu cũng khiến khán giả thích thú ít nhiều. Và mới đây, đoạn clip phản ứng của Sơn Tùng khi bị nữ vũ công "ghẹo" trên sân khấu cũng thu hút sự chú ý. 

Phản ứng của Sơn Tùng khi bị nữ vũ công "ghẹo" trên sân khấu khiến dân tình rần rần.

Cụ thể, đoạn clip phản ứng của Sơn Tùng khi bị nữ vũ công "ghẹo" trên sân khấu ghi lại một màn trình diễn của nam ca sĩ cùng vũ đoàn quen thuộc của mình. Sơn Tùng đã mang đến một màn trình diễn Chúng ta không thuộc về nhau đầy sôi động, thành công khuấy động khán đài.

Sơn Tùng

Ở đoạn giữa của ca khúc, một dancer nữ đã có động tác nhảy tương tác cùng với Sơn Tùng. Và có vẻ như thay vì cũng thực hiện vũ đạo cùng với bạn dancer nữ, Sơn Tùng lại có hơi mắc cỡ đứng nhìn nữ vũ công. Khi bạn dancer này đi vòng quay quanh Sơn Tùng, nam ca sĩ cũng ngại ngùng nhìn theo. 

Nữ vũ công cũng cười mang theo sự tinh nghịch ghẹo Sơn Tùng khiến nam ca sĩ "đứng hình" và biểu cảm gương mặt càng thêm mắc cỡ. Ở một đoạn sau, Sơn Tùng cũng bắt lại nhịp và thực hiện vũ đạo cùng với bạn dancer nữ này. Phản ứng đáng yêu ấy của Sơn Tùng cũng khiến fan bên dưới rần rần không kém.

Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng khiến fan rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN