Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra nhân vật này là nguồn cảm hứng cho tạo hình lãng tử mới đây của Sơn Tùng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Hình ảnh gần đây của Sơn Tùng đã khiến dân tình xôn xao không ít.

Có thể nói, Sơn Tùng hiện là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất nhì Vpop hiện nay. Mọi thông tin, khoảnh khắc của Sơn Tùng đều nhận được sự chú ý mạnh mẽ. Và những hình ảnh mới đây được Sơn Tùng đăng tải trên Facebook cũng khiến chị em xôn xao ít nhiều. Đặc biệt hơn, các fan còn nhanh chóng phát hiện ra nhân vật là nguồn cảm hứng cho tạo hình mới đây của Sơn Tùng. 

Nhân vật là nguồn cảm hứng cho tạo hình mới đây của Sơn Tùng chính là Eren Yeager.

Cụ thể, mới đây trên Facebook của mình, Sơn Tùng đã đăng 2 tấm ảnh mới diện vest tươm tất và dường như được chụp tại nhà. Và có lẽ điều thu hút sự chút ý nhất chính là mái tóc dài của Sơn Tùng được búi gọn, có vài cọng lưa thưa tạo kiểu trông vô cùng lãng tử và điển trai. 

Hình ảnh này của Sơn Tùng khiến fan vừa thấy lạ nhưng cũng đẹp trai không kém. Bên cạnh sự phấn khích, các fan còn trêu rằng tạo hình này của Sơn Tùng được lấy cảm hứng từ nhân vật Eren Yeager. Đây là nhân vật hư cấu của loạt manga Attack on Titan nổi tiếng do Hajime Isayama tạo ra. 

Từ góc nghiêng thần thánh cho đến cạc buộc tóc rơi vài cọng từ tấm hình mới nhất của Sơn Tùng đã khiến cho fan không thể không liên tưởng đến nhân vật Eren Yeager. Bên cạnh sự phấn khích về hình ảnh mới này, người hâm mộ cũng đang mong ngóng một màn comeback của Sơn Tùng vào dịp cuối năm. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN