Âm Nhạc

Thấy fan chen lấn xin chụp ảnh sau khi hát xong, Noo Phước Thịnh có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Noo Phước Thịnh tất bận di chuyển ra về sau đêm diễn. Đáng chú ý, trong khoảnh khắc được lan truyền có thể thấy rất đông khán giả đã túc trực sẵn ở phía ngoài, để xin được chụp ảnh cùng nam ca sĩ.

Thấy fan chen lấn xin chụp ảnh sau khi hát xong, Noo Phước Thịnh có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Về phía Noo Phước Thịnh, ngay khi thấy khán giả không ngừng chen lấn và chỉa điện thoại mong muốn được chụp ảnh giao lưu cùng mình. Nam ca sĩ đã lên tiếng trấn an khán giả: "Cứ giơ máy lên là em đưa mặt vào thôi". Câu nói trấn an đầy hài hước của Noo Phước Thịnh đã khiến nhiều người thích thú. 

Thấy fan chen lấn xin chụp ảnh sau khi hát xong, Noo Phước Thịnh có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay. Hoạt động âm nhạc ngót nghét gần chục năm, thế nên không khó để Noo Phước Thịnh có thể được xếp vào hàng những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo bậc nhất Vpop.

Thấy fan chen lấn xin chụp ảnh sau khi hát xong, Noo Phước Thịnh có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Thời gian qua Noo Phước Thịnh dường như khá im ắng về những sản phẩm âm nhạc của mình. Tuy vậy, Noo Phước Thịnh vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi khi góp mặt trong MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi được phát hành trong năm nay.

Đồng thời, vừa qua Noo Phước Thịnh đã tổ chức thành công đêm nhạc Noo's Chill Night 3 tại Hà Nội. Đây là đêm nhạc thành công của Noo Phước Thịnh khi nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp cũng như phản ứng tích cực của khán giả về việc chọn ca khúc và giọng hát ngày càng thăng hạng của mình. 

Thấy fan chen lấn xin chụp ảnh sau khi hát xong, Noo Phước Thịnh có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 4

Khoảng thời gian cuối năm 2022, Noo Phước Thịnh đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ để phục vụ khán giả, kiều bào nơi đây. Hiện tại khán giả vẫn đang rất mong chờ vào những sản phẩm âm nhạc mới của Noo Phước Thịnh trong thời gian gần.

Thấy fan chen lấn xin chụp ảnh sau khi hát xong, Noo Phước Thịnh có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh! 

Xem thêm: Lâu ngày mới chạy show tại Mỹ, bất ngờ trước phản ứng của khán giả nữ dành cho Noo Phước Thịnh

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất