Âm Nhạc

Lâu ngày mới chạy show tại Mỹ, bất ngờ trước phản ứng của khán giả nữ dành cho Noo Phước Thịnh

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trong vài khoảnh khắc, Noo Phước Thịnh suýt bị fan nữ "cưỡng hôn'!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Noo Phước Thịnh biểu diễn tại một đêm nhạc tại Mỹ. Sau khoảng thời gian dài bận rộn với những lịch trình tại Việt Nam, những ngày cuối năm Noo Phước Thịnh đã dành ít thời gian thực hiện chuyến lưu diễn để phục vụ các kiều bào nơi đây.

Lâu ngày mới chạy show tại Mỹ, bất ngờ trước phản ứng của khán giả nữ dành cho Noo Phước Thịnh Ảnh 1

Trong những khoảnh khắc được lan truyền, khi Noo Phước Thịnh đang trình diễn ca khúc Mãi mãi bên nhau, rất đông các khán giả nữ đã tiến đến xin chụp ảnh cùng nam ca sĩ. Với nhan sắc điển trai trứ danh, nên không khó để Noo Phước Thịnh trở thành cái tên được đông đảo các khán giả nữ mến mộ. 

Lâu ngày mới chạy show tại Mỹ, bất ngờ trước phản ứng của khán giả nữ dành cho Noo Phước Thịnh Ảnh 2

Mặc dù vẫn đang mải mê biểu diễn, thế nhưng khi thấy các khán giả tiến đến xin chụp ảnh cùng, Noo Phước Thịnh vẫn rất niềm nở giao lưu cùng mọi người. Có thể thấy, không chỉ khán giả trong nước, mà Noo Phước Thịnh còn sở hữu lượng fangirl đông đảo ở nước ngoài. 

Lâu ngày mới chạy show tại Mỹ, bất ngờ trước phản ứng của khán giả nữ dành cho Noo Phước Thịnh Ảnh 3

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay. Hoạt động âm nhạc ngót nghét gần chục năm, thế nên không khó để Noo Phước Thịnh có thể được xếp vào hàng những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo bậc nhất Vpop.

Lâu ngày mới chạy show tại Mỹ, bất ngờ trước phản ứng của khán giả nữ dành cho Noo Phước Thịnh Ảnh 4

Thời gian qua Noo Phước Thịnh dường như khá im ắng về những sản phẩm âm nhạc của mình. Tuy vậy, Noo Phước Thịnh vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi khi góp mặt trong MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi được phát hành trong năm nay.

Đồng thời, vừa qua Noo Phước Thịnh đã tổ chức thành công đêm nhạc Noo's Chill Night 3 tại Hà Nội. Đây là đêm nhạc thành công của Noo Phước Thịnh khi nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp cũng như phản ứng tích cực của khán giả về việc chọn ca khúc và giọng hát ngày càng thăng hạng của mình. 

Lâu ngày mới chạy show tại Mỹ, bất ngờ trước phản ứng của khán giả nữ dành cho Noo Phước Thịnh Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh! 

Xem thêm: Bị khán giả 'chụp vội' khi đang hát tại Mỹ, Noo Phước Thịnh lên tiếng nhắc nhở: 'Xài app nha'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất