Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang đọc bình luận bỗng được khán giả liên tục gọi bằng chồng, Mỹ Tâm: 'Bớt bớt lại đi các em'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào Mỹ Tâm không thích các fan gọi bằng danh xưng này?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Mỹ Tâm trong một đêm nhạc minishow chào năm mới được nữ ca sĩ cho ra mắt như một món quà gửi tặng đến người hâm mộ.

Trong đêm nhạc trực tuyến, nữ ca sĩ đã mang đến loạt những bản hit đình đám trong sự nghiệp như: Vì em quá yêu anh, Nếu anh đi, Hẹn ước từ hư vô,... và đa phần các ca khúc trong đêm nhạc đều được Mỹ Tâm biểu diễn trực tiếp cùng band nhạc và nhóm bè. 

Bên cạnh những màn trình diễn mãn nhãn thì Mỹ Tâm cũng có những giây phút giao lưu cùng người hâm mộ thông qua tính năng bình luận trực tiếp. Theo đó, nữ ca sĩ đã dành ra một khoảng thời gian để ngồi đọc bình luận của khán giả về những màn trình diễn của mình. 

Khi được người hâm mộ liên tục dành nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp cùng chất lượng của đêm diễn rất tốt thì Mỹ Tâm đã không khỏi hứng thú và lập tức khoe "chiến tích" này với nhóm bè bên cạnh.

Đang đọc bình luận bỗng được khán giả liên tục gọi bằng chồng, Mỹ Tâm: 'Bớt bớt lại đi các em' Ảnh 1

Tuy nhiên, khi nhận được những bình luận như: "Chồng em đỉnh quá" thì Mỹ Tâm đã lập tức phản ứng. Cụ thể, nữ ca sĩ đã nhanh chóng chấn chỉnh người hâm mộ: "Trời ơi cái gì vậy, bớt bớt lại đi các em, làm vậy sao được,...". Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm bị người hâm mộ gọi bằng danh xưng "chồng", thế nhưng ở mỗi thời điểm khác nhau thì nữ ca sĩ cũng có những phản ứng hết sức hài hước. Chính phản ứng "nửa đùa nửa thật" của Mỹ Tâm lại càng khiến các fan thích trêu chọc nữ ca sĩ hơn nữa. 

Đang đọc bình luận bỗng được khán giả liên tục gọi bằng chồng, Mỹ Tâm: 'Bớt bớt lại đi các em' Ảnh 2

2022 là một năm vô cùng thành công của Mỹ Tâm khi tên tuổi nữ ca sĩ phủ sóng với các đêm nhạc đỉnh cao. Từ My Soul cho đến Tri âm, Mỹ Tâm đã chứng minh được sức hút bền vững của mình sau rất nhiều năm làm nghề.

Với sự nhiệt huyết trong âm nhạc và tình yêu thương của khán giả, chắc chắn trong năm sắp tới Mỹ Tâm sẽ còn bùng nổ hơn rất nhiều với những dự án nghệ thuật chỉn chu.

Đang đọc bình luận bỗng được khán giả liên tục gọi bằng chồng, Mỹ Tâm: 'Bớt bớt lại đi các em' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN