Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi hit của mình hot lại giữa ồn ào sao kê của nghệ sĩ và CEO Đại Nam?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ ngắn của Lệ Quyên về việc hit của mình nổi trở lại giữ những ồn ào sao kê gây chú ý không ít.

Thời gian gần đây, những lùm xùm sao kê xoay quanh các nghệ sĩ và CEO Đại Nam gây xôn xao không ít cho cộng đồng mạng. Giữa lúc đôi bên vẫn đang căng thẳng, ca khúc Giấc mơ có thật trùng khớp của Lệ Quyên lại nổi rần rần vì trùng khớp với chi tiết một câu nói của nữ đại gia. Và mới đây dân tình cũng xôn xao không kém với phản ứng của Lệ Quyên khi hit của mình hot lại giữa ồn ào sao kê. 

Phản ứng của Lệ Quyên khi hit của mình hot lại giữa ồn ào sao kê của nghệ sĩ và CEO Đại Nam.

Theo đó, Lệ Quyên đã bị réo tên giữa ồn ào sao kê của nghệ sĩ với CEO Đại Nam. Ca khúc Giấc mơ có thật của cô trùng khớp với câu nói của nữ CEO:"Một khi tôi đã mơ thì ít khi nào sai". Cũng từ đó mà ca khúc này của Lệ Quyên nổi rần rần trở lại. 

Ca khúc Giấc mơ có thật và Thôi đừng chiêm bao của Lệ Quyên hot lại thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, ca khúc Thôi đừng chiêm bao của Lệ Quyên cũng hot lại ít nhiều khi một số cư dân mạng cũng mong muốn câu chuyện ồn ào sao kê này dừng lại. Và mới đây, trong một bài đăng của người quen về chuyện này, Lệ Quyên cũng đã để lại bình luận cho thấy thái độ của cô khi hai ca khúc này nổi trở lại. 

Lệ Quyên đã để lại cho thấy thái độ của cô khi hai ca khúc này nổi trở lại. 

Lệ Quyên có chút hớn hở chia sẻ: "Sau 17 năm hai siêu phẩm hot lại chị ơi" cùng những biểu tượng cảm xúc hồ hởi. Người quen này cũng nhấn mạnh thêm là "Nhưng bài Giấc mơ có thật thì hơi căng nha". Lệ Quyên cũng chỉ cười trừ đáp trả "Ui da", dường như điều này nằm ngoài tâm kiểm soát của cô. Những dòng bình luận này của nữ ca sĩ gây chú ý mạnh mẽ. 

Chia sẻ của Lệ Quyên gây chú ý.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lệ Quyên! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C