Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vì lý do này

Hải Đường
Chia sẻ

Sau buổi livestream của ông xã Thuỷ Tiên, lú do gì khiến Lệ Quyên ngồi không cũng bị gọi tên?

Tối 5/9, Công Vinh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có buổi livestream bất ngờ nhắn nhủ đến nữ CEO Đại Nam. Cụ thể, Công Vinh cho nữ VEO này thời hạn 2 ngày để chứng minh về "giấc mơ" 320 tỷ của Thuỷ Tiên, nếu không làm rõ thì vợ ông Dũng Lò Vôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

Giữa lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vì lý do này Ảnh 1

Tuy nhiên, chia sẻ của Công Vinh lại nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng vấn đề sao kê nằm ở phía vợ chồng nữ ca sĩ, còn nữ CEO không có phận sự vì đây vốn không phải là tài khoản ngân hàng của bà. Ngoài ra, tới thời điểm hiện tại, những gì mà nữ CEO này chia sẻ chỉ dừng lại ở việc nằm mơ chứ chưa đưa ra bất kỳ lời khẳng định nào.

Giữa lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vì lý do này Ảnh 2

Giữa lúc đôi bên vẫn đang căng thẳng, Lệ Quyên bỗng là cái tên được dân mạng réo gọi dù không liên quan. Cụ thể, dưới một fanpage, dân mạng đã để lại bình luận rằng: "Giờ có cả sao kê giấc mơ. Kiện Lệ Quyên trước đi, ai bảo hát bài Giấc mơ có thật". Quả thật, bản hit này của Lệ Quyên rất phù hợp với hoàn cảnh hiện tại khi thời gian qua nữ CEO này luôn cho biết: "Một khi tôi đã mơ thì ít khi nào sai". 

Giữa lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vì lý do này Ảnh 3

Trước đó, bào thời điểm lùm xùm giữa nữ CEO và nghệ sĩ Hoài Linh nổ ra, Giấc mơ có thật của Lệ Quyên cũng trở nên rất viral, thậm chí còn được chế lại poster cho hợp tình hợp cảnh.

Giữa lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vì lý do này Ảnh 4

Giấc mơ có thật là một trong những bản hit đình đám tạo nên tên tuổi của Lệ Quyên. Ra mắt cách đây rất lâu, thế nhưng mỗi lần nhắc đến Lệ Quyên, người ta sẽ nhớ ngay đến bản hit này. Bên cạnh đó, Giấc mơ có thật cũng là ca khúc được nhiều ca sĩ trẻ cover, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có ai làm tròn trịa và đầy thổn thức như khi Lệ Quyên cất giọng.

Giữa lùm xùm sao kê của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vì lý do này Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN