Âm Nhạc

Phản ứng của khán giả khi thấy Mỹ Tâm 'đánh úp' xuất hiện đầy bất ngờ không hề báo trước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhạc lên mà chị đâu rồi chị Mỹ Tâm ơi!

Có thể nói, trong làng nhạc Việt hiện nay thì Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Điều đó dễ dàng nhận thấy khi mỗi một buổi biểu diễn nào có sự xuất hiện của Mỹ Tâm thì khán giả gần như vô cùng háo hức chờ đợi, dù cho Mỹ Tâm có là gương mặt "chốt sổ" đêm diễn đó thì khán giả vẫn sẵn sàng để chờ đợi nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm

Mới đây, một tình huống khá đặc biệt khi Mỹ Tâm bất ngờ "đánh úp" khán giả trong một đêm nhạc khiến ai nấy đều chuyển từ cảm giác ngỡ ngàng sang vỡ òa khi thấy Mỹ Tâm "lù lù" xuất hiện từ phía dưới sân khấu đi lên. 

Theo đó, khi khán giả đang hướng mắt về phía sân khấu để chờ đợi sự xuất hiện của Mỹ Tâm một cách "đường đường chính chính", rất nhiều đèn flash của khán giả cũng như hàng trăm chiếc điện thoại bật sẵn camera để quay lại khoảnh khắc biểu diễn của nữ ca sĩ Đúng cũng thành sai. 

Nhưng trái với sự mong chờ của khán giả, khi âm nhạc vang lên thì không thấy hình bóng của Mỹ Tâm đâu cả mà chỉ có âm nhạc và tiếng hát của nữ ca sĩ cứ văng vẳng phát ra khiến không ít khán giả bên dưới tỏ vẻ hoang mang. Chỉ vài phút sau, ai nấy đều chuyển sang trạng thái vỡ òa và phấn khích khi nhìn thấy Mỹ Tâm di chuyển từ phía dưới hàng ghế khán giả đi ngược lên sân khấu đầy bất ngờ, không hề báo trước. 

Nhưng Mỹ Tâm lại bất ngờ "đánh úp" khiến ai nấy đều ngỡ ngàng! 

Khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả từ ngơ ngác chuyển sang phấn khích khi nhìn thấy màn "đánh úp" thế này từ phía Mỹ Tâm. Thế mới thấy, trong suốt hơn 10 năm làm nghề của mình Mỹ Tâm đã và đang chinh phục được hầu hết các lứa tuổi khán giả khác nhau, và ngược lại rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả dành cho giọng hát cũng như đời tư sạch sẽ, tính cách gần gũi của Mỹ Tâm trong nhiều năm qua. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm bất ngờ bị một nam ca sĩ 'nhéo tai' trên sân khấu: Chuyện gì xảy ra?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất