Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan mong bồng bé Bo lên sân khấu diễn chung, Hòa Minzy có màn hồi đáp 'xỉu up xỉu down'

Thụy Hân
Chia sẻ

Phản ứng này của Hòa Minzy khiến dân tình một phen cười bò.

Có thể nói, bé Bo - con trai của Hòa Minzy là một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì của Vbiz. Những đoạn clip của bé Bo hay Hòa Minzy quay cùng bé đều bùng nổ lượt tương tác bởi những biểu cảm đáng yêu. Vì vậy mà lượng fan của bé Bo cũng không thua kém gì nữ ca sĩ. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại phản ứng của Hòa Minzy khi fan mong bồng bé Bo lên sân khấu diễn chung được chú ý mạnh mẽ.

Phản ứng của Hòa Minzy khi fan mong bồng bé Bo lên sân khấu diễn chung khiến fan xỉu up xỉu down.

Theo đó, đoạn video phản ứng của Hòa Minzy khi fan mong bồng bé Bo lên sân khấu diễn chung được ghi nhận khi nữ ca sĩ vừa trình diễn xong. Các fan đã đứng vây quanh Hòa Minzy khá đông để có thể được nắm tay và trò chuyện cùng nữ ca sĩ. Cô cũng rất chịu khó nán lại để giao lưu cùng người hâm mộ. 

Hòa Minzy

Trong đó, một bạn fan đã nói ra một đề nghị vô cùng táo bạo chính là "Hôm nào chị bồng Bo luôn sân khấu đi chị". Nhiều fan đứng gần đó cũng rất đồng tình với mong muốn này. 

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, Hòa Minzy là có màn hồi đáp siêu bá đạo rằng: "Không, không. Chị không thể nào làm mất sự nổi bật của mình như thế được". Chính nữ ca sĩ và người hâm mộ cũng đã phải phì cười lớn vì câu trả lời này. 

Bởi vốn dĩ, không ít lần trước đây, trong các clip mà Hòa Minzy đăng tải trên mạng xã hội, mỗi lần bé Bo vô tình xuất hiện trong clip của mẹ thì y như rằng mọi spotlight đều đổ dồn về em bé. Hòa Minzy như bị dân tình "phớt lờ" sang một bên vì độ đáng yêu của bé Bo đã lấn át. 

Có lẽ, nhận ra được tình hình này nên Hòa Minzy phải từ chối một cách hài hước. Ngoài ra, tuy nói vui là thế nhưng có lẽ Hòa Minzy cũng sợ ảnh hưởng tới con, sợ bị người khác đàm tiếu về chuyện cho bé Bo lên diễn như thế cũng như do hay đi diễn xa nên ít khi nào nữ ca sĩ cho bé đi cùng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm tin tức mới về mẹ con Hòa Minzy trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN