Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lỡ hát 'oét' hit của Erik, Hòa Minzy có pha chữa cháy chất như nước cất

Thụy Hân
Chia sẻ

Hòa Minzy chưa bao giờ khiến fan thất vọng về những khoảnh khắc hát hò có chút tấu hài này.

Có thể nói, Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ sở hữu chất giọng khỏe và có thể cân được nhiều bài hát khác nhau. Không chỉ là hit của mình, Hòa Minzy mỗi khi cover bài ca sĩ khác cũng rất được khán giả và fan yêu thích. 

Điển hình như mới đây, đoạn clip Hòa Minzy đã có pha chữa cháy xịn xò khi lỡ hát "oét" hit của Erik cũng khiến dân tình rần rần. 

Hòa Minzy đã có pha chữa cháy xịn xò khi lỡ hát "oét" hit của Erik

Cụ thể, gần đây trên mạng xã hội, người hâm mộ đang chia sẻ đoạn clip trình diễn của Hòa Minzy trong dịp lễ vừa qua. Cô nàng mang đến nhiều tiết mục khác nhau, trong đó có cả cover ca khúc Chạy Về Khóc Với Anh - bản hit thời gian vừa qua của em út nhà Hoa dâm bụt Erik. 

Hòa Minzy 
Erik

Thế nhưng, điều đáng chú ý là ngay câu hát mở đầu, Hòa Minzy lỡ rơi vào trạng thái vỡ giọng khiến cả đoạn bị "oét". Có lẽ là do lần đầu tiên Hòa Minzy thử sức với Chạy Về Khóc Với Anh nên nữ ca sĩ có phần hơi bối rối, lỡ bắt không đúng tone nên dẫn đến sự cố "dở khóc dở cười" như thế.

Nữ ca sĩ cũng không thể nhịn được cười với tình huống này. Cô cũng mong khán giả "xí xóa" bắt đầu lại từ đầu để có màn cover tốt hơn.

Và rất nhanh sau đó, Hòa Minzy cũng nhanh chóng lấy lại phong độ giọng hát của mình và thể hiện Chạy Về Khóc Với Anh cực da diết. Nữ ca sĩ đã bù lại cho khán giả sau màn "oét giọng" ấy bằng hết cảm xúc, giọng hát ngọt ngào của mình cho tiết mục lần này. 

Sự vui vẻ và cách ứng xử khéo léo của Hòa Minzy giúp cho cô vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả dù gặp sự cố giọng hát. Bên cạnh đó, màn cover xịn xò sau đó cũng đã bù lại được tất cả. Chính vì thế mà đoạn video này của Hòa Minzy đang nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật mọi thông tin xoay quanh Hòa Minzy trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN