Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của Hà Anh Tuấn khi thấy khán giả trong show Mỹ Tâm thuộc 'vanh vách' ca khúc của mình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã bị Hà Anh Tuấn cướp sân khấu một cách công khai!

Sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn trong liveshow Tri Âm vừa qua không chỉ đơn thuần là điểm nhấn mà còn tạo nên một sự bùng nổ chưa từng có. Ngay khi nam ca sĩ vừa xuất hiện, hàng loạt tiếng reo hò và vỗ tay vang lên kéo dài. Nam ca sĩ đã cùng Mỹ Tâm tạo nên nhiều khoảnh khắc cực kì đáng nhớ trong những tiết mục song ca cùng nhau.

Phản ứng của Hà Anh Tuấn khi thấy khán giả trong show Mỹ Tâm thuộc 'vanh vách' ca khúc của mình Ảnh 1

Đáng chú ý, một khoảnh khắc mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội đã ghi lại màn giao lưu giữa Hà Anh Tuấn và khán giả trong show của Mỹ Tâm. Cụ thể, nam ca sĩ đã có chia sẻ sau khi nghe khán giả liên tục reo hò tên mình: "Tuấn tranh thủ bởi vì là cũng rất hiếm khi đứng giữa sân vận động Mỹ Đình mà đông khán giả như thế này, toàn những người cuồng nhiệt yêu nhạc Việt thế này. Thế bây giờ trước khi Tuấn hát tặng cho quý vị thì quý vị hát tặng cho Hà Anh Tuấn nhé!".

Phản ứng của Hà Anh Tuấn khi thấy khán giả trong show Mỹ Tâm thuộc 'vanh vách' ca khúc của mình Ảnh 2

Ngay sau đó, khi Hà Anh Tuấn chỉ vừa hát một câu trong ca khúc Tháng tư là lời nói dối của em thì lập tức buông micro. Ngay lúc này, khán giả bên dưới đã đồng thanh hát vang ca khúc này khiến Hà Anh Tuấn thích thú ra mặt, liên tục cười to trên sân khấu. Đây có lẽ là lần hiếm hoi mà Hà Anh Tuấn nhìn thấy khán giả thuộc "làu làu" ca khúc của mình trong liveshow của Mỹ Tâm. 

Phản ứng của Hà Anh Tuấn khi thấy khán giả trong show Mỹ Tâm thuộc 'vanh vách' ca khúc của mình Ảnh 3

Tri âm là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hàng chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại. Dù đã được diễn ra tại TP HCM trước đó, song màn tái xuất tại Hà Nội của Tri âm vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả, cho thấy sức nóng của cái tên Mỹ Tâm chưa bao giờ hạ nhiệt.

Phản ứng của Hà Anh Tuấn khi thấy khán giả trong show Mỹ Tâm thuộc 'vanh vách' ca khúc của mình Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN