Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của Cẩm Ly khi vào đến phòng thu nhưng lại không được 'ông xã' Minh Vy cho hát

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào Cẩm Ly chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới?

Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ thuộc thế hệ 8x, 9x gắn liền với nhiều khán giả qua dòng nhạc trữ tình, quê hương. Với giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng và truyền cảm. Những khán giả khó tính đến đâu thì dường như cũng bị Cẩm Ly "chinh phục" một cách dễ dàng.

Phản ứng của Cẩm Ly khi vào đến phòng thu nhưng lại không được 'ông xã' Minh Vy cho hát Ảnh 1

Vắng bóng trên đường đua âm nhạc khá lâu để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Mới đây, Cẩm Ly đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong phòng thu cùng ông xã là nhạc sĩ Minh Vy. 

Phản ứng của Cẩm Ly khi vào đến phòng thu nhưng lại không được 'ông xã' Minh Vy cho hát Ảnh 2

Đoạn clip được chia sẻ trên Tik Tok đã ghi lại hình ảnh Cẩm Ly loay hoay trong phòng thù cùng ông xã, và theo như tiết lộ của chủ nhân đoạn clip, Cẩm Ly đã không được nhạc sĩ Minh Vy cho hát nên đã không ngừng tìm cách để chọc phá "ông xã" khiến cho nam nhạc sĩ mất tập trung.

Phản ứng của Cẩm Ly khi vào đến phòng thu nhưng lại không được 'ông xã' Minh Vy cho hát Ảnh 3

Với hình ảnh trong phòng thu lần này, phải chăng Cẩm Ly sẽ sớm quay trở lại làng nhạc Việt bằng một ca khúc thật ấn tượng chăng? Nếu vậy thì đây hoàn toàn là một điều rất tốt, bởi hơn 20 năm hoạt động âm nhạc với loạt ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi, thì việc Cẩm Ly ra mắt sản phẩm mới là điều khán giả luôn trông đợi.

Phản ứng của Cẩm Ly khi vào đến phòng thu nhưng lại không được 'ông xã' Minh Vy cho hát Ảnh 4

Cẩm Ly giờ đây đã có cuộc sống đầy êm ấm và hạnh phúc cùng nhạc sĩ Minh Vy. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu âm nhạc như xưa mà thay vào đó, Cẩm Ly dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc tổ ấm, trồng trọt cũng như thỉnh thoảng sẽ livestream trò chuyện với khán giả. 

Phản ứng của Cẩm Ly khi vào đến phòng thu nhưng lại không được 'ông xã' Minh Vy cho hát Ảnh 5

Thời gian gần đây, Cẩm Ly cũng hoạt động khá mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tik Tok. Đặc biệt, sau một khoảng thời gian sử dụng, tài khoản TikTok của Cẩm Ly đã cán mốc 2 triệu lượt yêu thích khiến nữ ca sĩ không khỏi vui mừng. Khán giả có thể thấy Cẩm Ly rất thường xuyên tương tác với fan của mình thông qua những đoạn clip hát hò, nhảy nhót trên Tik Tok và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Phản ứng của Cẩm Ly khi vào đến phòng thu nhưng lại không được 'ông xã' Minh Vy cho hát Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Cẩm Ly!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN