Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dù không tái hiện lại 100%, thế nhưng những chi tiết này khiến người hâm mộ gợi nhớ về những sản phẩm gắn liền với thanh xuân từ Phạm Quỳnh Anh.

Sau 2 tháng kể từ Nói với người đến sau, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại đường đua Vpop với MV mang phong cách hoàn toàn mới Vì anh là gu chị. Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả hâm mộ được thấy Phạm Quỳnh Anh trong tạo hình “chị đại” học đường cá tính, trẻ trung. MV hứa hẹn chinh phục được khán giả trẻ bởi sự góp mặt của Rapper Ricky Star và Hot Tiktoker đang “gây bão” mạng xã hội Hải Đăng Doo.

Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 1

Không lâu sau khi MV lên sóng, khán gả đã tinh ý phát hiện ra loạt "trứng phục sinh" được Phạm Quỳnh Anh cài cắm. Mà cụ thể, loạt phân cảnh trong MV Em là gu chị ít nhiều đã khiến người xem liên tưởng đến những sản phẩm đình đám trong quá khứ của Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 5
Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 6

Dù không tái hiện lại 100%, thế nhưng những chi tiết này khiến người hâm mộ gợi nhớ về những sản phẩm gắn liền với thanh xuân. Cũng có thể thấy được rằng, Phạm Quỳnh Anh thật sự trân trọng những giá trị nghệ thuật mình đã tạo ra trong sự nghiệp.

Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 7

Vì anh là gu chị là sáng tác được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đo ni đóng giày cho giọng ca của Phạm Quỳnh Anh. Đây được xem là sự “lột xác” tiếp theo của nữ ca sĩ sau Xiêu lòng.

Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 8

Phạm Quỳnh Anh hóa thân thành “chị đại” ai cũng phải kính nể ở trường cấp 3 nhưng lại đem lòng tương tư một đàn em khóa dưới do Hẩi Đăng Doo thủ vai. Mặc dù cá tính mạnh mẽ nhưng khi yêu Phạm Quỳnh Anh cũng trở nên bé nhỏ, ngọt ngào trước người mình đem lòng cảm mến như mọi nữ sinh khác.

Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 9

Tuy nhiên, chuyện tình chị em này không có cái kết đẹp như truyện cổ tích. Anh chàng Hải Đăng Doo lại có tình cảm với một cô gái khác và nhờ Phạm Quỳnh Anh giúp tỏ tình. Hoàn cảnh éo le khiến chị đại phải âm thầm cất đi tình cảm một phía của bản thân, coi đó là một phần kí ức thanh xuân vườn trường đẹp đẽ.

Phạm Quỳnh Anh đã tái hiện loạt MV đỉnh cao sự nghiệp trong 'Vì em là gu chị' ra sao? Ảnh 10

Xem thêm: Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN