Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh và Hải Đăng Doo có màn hợp tác trong dự án âm nhạc mới.

Sau 2 tháng kể từ Nói với người đến sau, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại đường đua Vpop với MV mang phong cách hoàn toàn mới Vì anh là gu chị. Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả hâm mộ được thấy Phạm Quỳnh Anh trong tạo hình “chị đại” học đường cá tính, trẻ trung. MV hứa hẹn chinh phục được khán giả trẻ bởi sự góp mặt của Rapper Ricky Star và Hot Tiktoker đang “gây bão” mạng xã hội Hải Đăng Doo.

Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 1
Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 2

Vì anh là gu chị là sáng tác được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đo ni đóng giày cho giọng ca của Phạm Quỳnh Anh. Đây được xem là sự “lột xác” tiếp theo của nữ ca sĩ sau Xiêu lòng. Bởi trước đây người yêu nhạc Việt chỉ có thể nghe thấy giọng hát Phạm Quỳnh Anh trong những bản Ballad lụi tim được chắp bút bởi Hamlet Trương.

Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 3

Với sáng tác này, Huỳnh Hiền Năng đã đặt ra rất nhiều những câu hỏi mà cặp đôi máy bay bà già - phi công trẻ thường bận tâm như: Gia đình nghĩ sao? Xã hội đánh giá gì?. Thế nhưng, tất cả những thắc mắc ấy chỉ có duy nhất một đáp án: Vì anh là gu chị. Tình yêu sẽ giúp đôi lứa dám chấp nhận hy sinh và vượt qua tất cả rào cản để đến với nhau.

Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 4

Phạm Quỳnh Anh hóa thân thành “chị đại” ai cũng phải kính nể ở trường cấp 3 nhưng lại đem lòng tương tư một đàn em khóa dưới do Hẩi Đăng Doo thủ vai. Mặc dù cá tính mạnh mẽ nhưng khi yêu Phạm Quỳnh Anh cũng trở nên bé nhỏ, ngọt ngào trước người mình đem lòng cảm mến như mọi nữ sinh khác.

Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 5
Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 6

Tuy nhiên, chuyện tình chị em này không có cái kết đẹp như truyện cổ tích. Anh chàng Hải Đăng Doo lại có tình cảm với một cô gái khác và nhờ Phạm Quỳnh Anh giúp tỏ tình. Hoàn cảnh éo le khiến chị đại phải âm thầm cất đi tình cảm một phía của bản thân, coi đó là một phần kí ức thanh xuân vườn trường đẹp đẽ.

Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 7

Chia sẻ về sản phẩm mới này, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là MV đánh dấu nhiều “lần đầu tiên” của cô. Vì anh là gu chị đem đến cơ hội hợp tác lần đầu cho nữ ca sĩ và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu nữ ca sĩ kết hợp với đàn em Ricky Star. Với rất nhiều nỗ lực làm mới hình ảnh cũng như âm nhạc của bản thân, Phạm Quỳnh Anh hy vọng sản phẩm âm nhạc mới sẽ chinh phục được nhiều đối tượng khán giả, trở thành dấu ấn trên bản đồ Vpop cuối năm 2020.

Sẽ ra sao khi Phạm Quỳnh Anh bất chấp 'cưa sừng' để tán tỉnh hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo? Ảnh 8

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh lên sóng bản acoustic bài mới, nhưng cư dân mạng lại chăm chăm để ý lần hiếm hoi cô diện bikini

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN