Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thêm một sản phẩm Xuân rất đáng xem: Dự án kết hợp giữa Phạm Quỳnh Anh và dàn trò cưng The Voice Kids

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

MV Tết Cho Mọi Nhà đã vừa được Phạm Quỳnh Anh gửi đến người hâm mộ với giai điệu tràn ngập không khí Tết.

Tối ngày 13/1, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành MV Tết Cho Mọi Nhà, kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương (The Debut) và các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng” từ chương trình The Voice Kids 2019. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu rộn ràng, trẻ trung. MV được Phạm Quỳnh Anh và ê-kíp thực hiện tại cả hai miền Nam - Bắc nhằm ghi lại những khoảnh khắc đón xuân tưng bừng ở hai đầu đất nước.

Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành MV Tết Cho Mọi Nhà, kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương (The Debut) và các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng”.

MV Tết Cho Mọi Nhà được thực hiện tại cả hai thành phố Hà Nội và Sài Gòn nhằm ghi lại những khung cảnh chuẩn bị đón Tết ở cả hai miền Nam - Bắc. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, nữ ca sĩ rất xúc động và hào hứng trong lần đầu tiên quay MV tại quê hương của mình là Hà Nội. Đặc biệt, trong MV Tết Cho Mọi Nhà còn có sự xuất hiện của bé Tuệ Lâm - con gái cả của Phạm Quỳnh Anh. Tuệ Lâm đã cùng mẹ, ca sĩ Hoàng Phương và đội “Chiến Binh Cầu Vồng” rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết.

MV Tết Cho Mọi Nhà còn có sự xuất hiện của bé Tuệ Lâm - con gái cả của Phạm Quỳnh Anh.

Ca khúc Tết Cho Mọi Nhà truyền năng lượng tươi mới của mùa xuân đến với mỗi người nghe nhờ thông điệp ý nghĩa về gia đình và gợi nhắc đến những điều quen thuộc trong mỗi dịp sum vầy như mứt bánh, câu chúc Tết, lộc xuân. Đúng như tựa đề Tết Cho Mọi Nhà, sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh thôi thúc mọi người hãy cùng trở về nhà để tận hưởng không khí Tết bên những người thân yêu nhất. Những câu hát rất vần điệu, bắt tai được thể hiện bởi Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Phương và các bé của đội “Chiến Binh Cầu Vồng” hứa hẹn sẽ trở thành những lời chúc ý nghĩa cho dịp Tết này

Những hình ảnh trong MV mới của Phạm Quỳnh Anh.

Chia sẻ về MV Tết Cho Mọi Nhà, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là món quà kỷ niệm cô dành tặng cho các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng”. Rong ruổi cùng con gái và những thí sinh The Voice Kids trong suốt 3 ngày tại hai miền Nam - Bắc, Phạm Quỳnh Anh mong muốn các bé sẽ có thêm cơ hội cảm nhận vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống vào những ngày giáp Tết. Đồng thời, những chuyến đi từ thiện cũng giúp các bé thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình và giá trị của việc mang lại niềm hạnh phúc cho xã hội, cộng đồng.

Phạm Quỳnh Anh.

Những chuyến từ thiện ý nghĩa xuất hiện trong MV.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN