Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau BlackPink, phải chăng đây là nghệ sĩ Kpop mà Thiều Bảo Trâm mê mẩn tiếp theo?

Thụy Hân
Chia sẻ

Một dấu hiệu nhỏ mới đây cho thấy Thiều Bảo Trâm rất tận hưởng màn trình diễn của nữ ca sĩ này.

Có thể nói, Thiều Bảo Trâm là một trong những ca sĩ Việt dành tình yêu to lớn cho Kpop. Nữ ca sĩ không ít lần thể hiện tình cảm của mình dành cho các nghệ sĩ Hàn Quốc, đặc biệt là nhóm nhạc BlackPink. 

Mới đây, dân tình còn xôn xao ít nhiều câu chuyện phải chăng IU là nghệ sĩ Kpop tiếp theo mà Thiều Bảo Trâm mê mẩn sau BlackPink?

Phải chăng IU là nghệ sĩ Kpop tiếp theo mà Thiều Bảo Trâm mê mẩn?

Theo đó, câu chuyện này xuất phát từ chiếc story Instagram gần đây của Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ đã đăng tải khung cảnh đang thưởng thức một màn trình diễn của "em gái quốc dân" IU tại nhà trên chiếc màn hình lớn. Không thêm bất kì chú thích nào, chỉ đơn giản là Thiều Bảo Trâm đang rất tận hưởng không gian cũng như sân khấu của IU. 

Thiều Bảo Trâm
IU

Chất giọng nhẹ nhàng, du dương của IU rất dễ nghe trên nền nhạc một bản ballad sâu lắng. Với story này, dân tình mới đoán già đoán non rằng Thiều Bảo Trâm chắc có lẽ cũng đã "lọt hố" nữ ca sĩ IU sau nhóm BlackPink. 

IU là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc và diễn viên Hàn Quốc. Sở hữu giọng hát trong trẻo nhưng khỏe và cân được nhiều thể loại nhạc khác nhau, IU là nữ ca sĩ solo sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Kpop hiện nay. Cô còn được mệnh danh là "quái vật nhạc số" khi các ca khúc sau khi ra mắt đều nhanh chóng quét sạch các BXH, đạt thứ hạng cao nhất. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN