Âm Nhạc

Âm Nhạc

Orange rớt tim 'bịch bịch bịch' vì hành động này của Salim và rapper Lil Shady

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ thú vị gần đây của Orange khiến dân tình vô cùng thích thú về đội hài hước của cô nàng.

Có thể nói Orange hiện là một trong số những nữ ca sĩ gen Z gặt hái được một số thành công nhất định trên đường đua Vpop. Orange không chỉ được yêu thích bởi giọng hát nội lực trời phú mà còn ở tính cách thân thiện, hài hước mà cô thể hiện ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Điển hình như mới đây cư dân mạng không khỏi thích thú trước câu chuyện Orange "rớt tim" vì hành động này của Salim và rapper Lil Shady.

Orange "rớt tim" vì hành động này của Salim và rapper Lil Shady.
Salim.
Rapper Lil Shady.

Cụ thể, câu chuyện Orange "rớt tim" vì hành động này của Salim và rapper Lil Shady được chính cô nàng chia sẻ trên trang Facebook của mình. Hành động của rapper Lil Shady và hotgirl Salim khiến Orange đứng ngồi không yên đó chính là gửi lời mời kết bạn Facebook. Câu chuyện tưởng chừng như chẳng có gì vì người nổi tiếng kết bạn với nhau là bình thường nhưng với Orange thì lại rất dí dỏm, thú vị.

Hành động của rapper Lil Shady và hotgirl Salim khiến Orange đứng ngồi không yên đó chính là gửi lời mời kết bạn Facebook.
Câu chuyện tưởng chừng như chẳng có gì  nhưng với Orange thì lại rất dí dỏm, thú vị.

Orange cho biết dù đã ra mắt được 3 năm nhưng dường như vẫn chưa quen với việc được người nổi tiếng khác kết bạn Facebook. Chính vì vậy, khi được các nghệ sĩ khác gửi lời mời, ví dụ gần nhất là Lil Shady và Salim đã khiến nữ ca sĩ rất phấn khích. Cô nàng còn chia sẻ vui đến độ "gặp ai tôi cũng khoe ấy ạ" cho thấy tố chất đúng chuẩn fan girl của mình. 

Orange cho biết dù đã ra mắt được 3 năm nhưng dường như vẫn chưa quen với việc được người nổi tiếng khác kết bạn Facebook.
 Cô nàng còn chia sẻ vui đến độ "gặp ai tôi cũng khoe ấy ạ" cho thấy tố chất đúng chuẩn fan girl của mình. 
Nguyên văn chia sẻ của Orange. 

Câu chuyện Orange "rớt tim" vì hành động này của Salim và rapper Lil Shady nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ. Rất nhiều cư dân mạng đã rất thích thú và khen Orange vừa đáng yêu vừa có chút hài hước. Sở hữu giọng hát hay như thế và còn thêm tính cách vui nhộn, thân thiện, Orange chắc chắc sẽ thu hút thêm rất nhiều khán giả yêu mến mình. Mặt khác, cô nàng đang ra sức chuẩn bị cho những sân khấu tuyệt vời tại chương trình The Heroes 2021 sắp lên sóng. 

Sở hữu giọng hát hay như thế và còn thêm tính cách vui nhộn, thân thiện, Orange chắc chắc sẽ thu hút thêm rất nhiều khán giả yêu mến mình.
Orange cũng đang ra sức chuẩn bị cho những sân khấu tuyệt vời tại chương trình The Heroes 2021 sắp lên sóng. 

Hãy theo dõi và ủng hộ Orange trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN