Âm Nhạc

Âm Nhạc

Châu Đăng Khoa vừa công bố 'gà mới', Orange cũng vội vàng tái xuất với bản OST đầy ma mị

Thanh Phúc
Chia sẻ

Được nhào nặn bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, ca khúc hứa hẹn trở thành bản hit tiếp theo của Orange.

Ngay từ những thông tin Teaser đầu tiên, bộ phim Thiên thần hộ mệnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bài hát chủ đề có giai điệu bắt tai. Không để khán giả phải chờ đợi lâu thêm nữa, đạo diễn Victor Vũ cùng ekip Thiên thần hộ mệnh đã chính thức tung ra bản audio đầy đủ và một phân đoạn trình diễn ngắn của bài hát được cắt ra từ bộ phim.

Châu Đăng Khoa vừa công bố 'gà mới', Orange cũng vội vàng tái xuất với bản OST đầy ma mị Ảnh 1

Với tên gọi Nhìn vậy mà không phải vậy, ca khúc nhạc phim hội tụ đủ những yếu tố giải trí nhằm thỏa mãn sự mong chờ từ khán giả. Đầu tiên, không thể không nhắc đến vũ đạo uyển chuyển của “IT girl” Salim. Hóa thân thành Lam Phương - một ngôi sao nhạc pop đang đứng ở đỉnh cao danh vọng, Salim gây bất ngờ với khả năng nhảy nhót linh hoạt và thần thái sân khấu cuốn hút không thua kém bất kỳ ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Châu Đăng Khoa vừa công bố 'gà mới', Orange cũng vội vàng tái xuất với bản OST đầy ma mị Ảnh 2
Châu Đăng Khoa vừa công bố 'gà mới', Orange cũng vội vàng tái xuất với bản OST đầy ma mị Ảnh 3

Song, điều bất ngờ nhất không phải là phần hình ảnh mãn nhãn của Nhìn vậy mà không phải vậy mà bản thân ca khúc này chính là một nước cờ không ai đoán trước được của đạo diễn Victor Vũ. Dù Amee là một trong các diễn viên chính của Thiên thần hộ mệnh nhưng người được nam đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho ca khúc nhạc phim lại là chủ nhân của hit Người lạ ơi - nữ ca sĩ Orange.

Châu Đăng Khoa vừa công bố 'gà mới', Orange cũng vội vàng tái xuất với bản OST đầy ma mị Ảnh 4

Được nhào nặn bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, Nhìn vậy mà không phải vậy là một ca khúc EDM-pop với công thức chưa bao giờ gây nhàm chán: lời bài hát ấn tượng, điệp khúc bắt tai lặp đi lặp lại và nhạc beat “gây nghiện”. Kết hợp với quãng giọng cao vút và cách nhả chữ hiện đại, cá tính của Orange, ca khúc thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu của ekip Thiên thần hộ mệnh cho từng thành tố tạo nên bộ phim.

Châu Đăng Khoa vừa công bố 'gà mới', Orange cũng vội vàng tái xuất với bản OST đầy ma mị Ảnh 5

Xem thêm: Châu Đăng Khoa công bố 'gà mới' thay thế Orange: Con gái cố ca sĩ Kim Loan The Voice

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN