Âm Nhạc

Âm Nhạc

Orange nhá hàng MV comeback hậu rời công ty, đáng chú ý là màn 'bắt tay' nhân vật từng lên tiếng mỉa mai Châu Đăng Khoa

Đậu Đậu
Chia sẻ

Nhân vật này từng lên tiếng chiêu mộ Orange giữa thời điểm xảy ra ồn ào với Châu Đăng Khoa.

Mới đây, nữ ca sĩ Orange đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Fly With Me. Theo những hình ảnh xuất hiện trong teaser, sản phẩm lần này được đầu tư khá công phu từ âm nhạc đến hình ảnh, đan xen giữa cổ trang và hiện đại. Mặc dù chưa lên sóng, nhưng đây có thể được xem là dự án ấn tượng nhất của Orange tính tới thời điểm hiện tại sau khi rời khỏi công ty Châu Đăng Khoa.

Bên cạnh sự tò mò về nội dung, âm nhạc, thì danh tính của nhân vật mà Orange hợp tác cũng gây chú ý không kém. Theo đó, nhạc sĩ Mew Amazing sẽ là người bắt tay cùng Orange trong dự án lần này, chưa rõ vai trò nhưng hứa hẹn sẽ mang tới những điều thú vị.

Mew Amazing sẽ là cộng sự của Orange trong sản phẩm lần này.

Việc Orange và Mew Amazing hợp tác cùng nhau cũng không có gì quá đặc biệt để bàn tán. Tuy nhiên, mọi chuyện lại trở nên "thú vị" vô cùng khi trong quá khứ, Mew Amazing từng lên tiếng mỉa mai Châu Đăng Khoa giữa thời điểm xảy ra ồn ào với Orange và LyLy. Tác giả Thật bất ngờ thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý, khiến người đọc liên tưởng ngay đến Châu Đăng Khoa chứ không ai khác. Thậm chí, Mew Amazing còn từng tuyên bố sẽ giúp đỡ Orange hết mình nếu cô nàng này đồng ý gật đầu.

Mew Amazing ẩn ý mỉa mai Châu Đăng Khoa sau chia sẻ xem Orange như con gái.
Nam nhạc sĩ ngỏ lời "chiêu mộ" Orange giữa ồn ào.

Mew Amazing và Orange là 2 nhân vật không quá đình đám trên truyền thông, thế nhưng âm nhạc của họ luôn được khán giả đánh giá cao về mặt chất lượng. Cú bắt tay lần này hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho khán giả về âm nhạc và hình ảnh. Liệu Orange sẽ có được thành công như thời kỳ còn "làm ăn" với Châu Đăng Khoa?

Xem thêm: Chuyện gì thế này: Orange bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Châu Đăng Khoa?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN