Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chuyện gì thế này: Orange bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Châu Đăng Khoa?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Orange bất ngờ xuất hiện trong một phân đoạn MV mới ra mắt của Châu Đăng Khoa.

Tối 14/7, Châu Đăng Khoa đã cho ra mắt MV mới Tình yêu là chuyện nhỏ, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh chàng với vai trò ca sĩ. Ngay từ thời điểm tung teaser, Châu Đăng Khoa đã gây chú ý khi "chơi lớn" mời dàn cameo hùng hậu xuất hiện trong MV. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó cũng không đủ để khán giả bàn tán bằng việc Châu Đăng Khoa "đá xéo" thẳng mặt "gà cũ" Orange trong MV Tình yêu là chuyện nhỏ.

Cụ thể, tại một phân cảnh trong #TYLCN, trên màn hình TV bất ngờ trình chiếu MV Người lạ ơi, đúng đoạn hát của Orange. Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn Châu Đăng Khoa đang "đá xéo" Orange "ăn cháo đá bát". Vì Người lạ ơi chính là ca khúc debut đã đưa tên tuổi của Orange phủ sóng loạt BXH âm nhạc tại thời điểm đó. Nên không loại trừ khả năng đây là một sự nhắc nhớ của Châu Đăng Khoa dành cho "gà cũ" của mình.

Phân cảnh trong MV mới của Châu Đăng Khoa.

Trước đó, câu chuyện công ty Châu Đăng Khoa chính thức khởi kiện Orange và LyLy mới mức yêu cầu bồi thường 15.5 tỷ đã khiến không ít người xôn xao. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại vẫn không có bất kỳ cập nhật nào về tình hình vụ việc nên càng khiến khán giả tò mò.

Về phía Orange, nữ ca sĩ gần đây đã cho ra mắt series cover Cam hát ai nghe? và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Có thể thấy được rằng, Orange thật sự không mấy quan tâm đến đơn tố tụng từ phía Châu Đăng Khoa mà chỉ tập trung vào âm nhạc.

Xem thêm: Châu Đăng Khoa ra bài mới hậu vụ kiện 15,5 tỷ, khẳng định 'làm nhạc hay để những người dù ghét vẫn phải nghe'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN