Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nước đi mới của SM: Lucas tiếp tục 'bay màu' trong sản phẩm mới, nguy cơ rời nhóm cực cao

An Nhiên
Chia sẻ

Thêm một sản phẩm nữa không có sự xuất hiện của Lucas.

Sau hàng loạt tranh cãi xoay quanh Lucas (NCT) vào đầu năm nay liên quan đến chuyện tình ái, nam thần tượng đã nhận sự chỉ trích từ phần lớn cư dân mạng. Là thành viên của WayV, NCT U cũng như SuperM, Lucas đã tạm dừng mọi hoạt động vào tháng 8 năm nay sau khi bị nhiều người tố "săn gái", lừa tiền. 

Lucas vướng vào scandal, tạm dừng hoạt động.

Trong vòng vài ngày kể từ khi scandal nổ ra, fansite lớn nhất tại Trung Quốc của Lucas đã từ chức và các lịch trình của nam thần tượng đã bị SM Entertainment hủy bỏ lập tức. Ngay sau đó, Lucas đã phải viết thư tay và xin lỗi về hành động của mình, đồng thời hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ kiểm điểm sâu sắc về hành vi của mình. Chính vì thế, nhiều người đồn đoán nam thần tượng sẽ rút khỏi NCT vì scandal này. Mới đây, một lần nữa, Lucas (NCT) tiếp tục biến mất trong sản phẩm mới cùng nhóm SuperM. 

Lucas (NCT) tiếp tục biến mất trong sản phẩm mới cùng nhóm SuperM.

Cụ thể, một số hành khách tham gia chuyến bay gần đây của Korean Air phát hiện ra rằng MV của SuperM kết hợp cùng Korean Air để hướng dẫn an toàn khi bay, thường được chiếu trên các chuyến bay đã bị chỉnh sửa đáng kể. Trong đó, các phân cảnh của Lucas bị cắt đi toàn bộ, thậm chí một số đoạn hát solo của Lucas cũng đã được thu âm lại và thay bằng giọng các thành viên khác. 

Chẳng hạn, có một đoạn hát đã được thay thế bằng giọng của Mark, trong khi phiên bản gốc là đoạn rap solo của Lucas. Điều này phần nào cho thấy nam thần tượng có nguy cơ cao sẽ rời nhóm. Dù hiện tại công ty là SM Entertainment chưa lên tiếng, cư dân mạng đều ngầm cho rằng Lucas sẽ sớm biến mất hoàn toàn trên các sản phẩm có liên quan đến SM.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN