Âm Nhạc

Vượt cả Twice lẫn BTS để mang về chiếc cúp đầu tiên: Nu'est đã phải đợi hơn 7 năm rồi…

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Chắc hẳn các fan lẫn các thành viên Nu'est đều xúc động với thành tích này.

Vừa qua, chương trình âm nhạc cuối tuần Show Champion đã diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng của các nhóm nhạc. Không chỉ quan tâm đến các sân khấu trình diễn, đề cử cho ngôi vị đầu tiên cũng như nhóm nhạc nhận được chiếc cúp tuần này luôn là điều người hâm mộ vô cùng quan tâm. Các đề cử tuần này gồm những cái tên nặng kí là Nu'est, BTS, Super Junior D&E, N.Flying và Twice. Và kết quả cũng đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chiếc cúp tuần này chính thức được trao cho nhóm nhạc Nu'est.

Nu'est3

Nu'est nhận cúp.

Không ngại đối thủ nặng kí như Twice hay BTS, Nu'est cùng ca khúc Bet Bet vẫn xuất sắc nhận được chiến thắng của tuần này. Với màn tái ngộ đầy đủ 5 thành viên sau khi Minhyun quay về từ Wanna One, Nu'est tiếp tục khẳng định được thực lực của bản thân thông qua phong cách mới lạ cùng chất nhạc độc đáo đến từ ca khúc Bet Bet.

Nu'est

Nu'est ngạc nhiên với chiến thắng của mình.

Đây là chiến thắng đầu tiên mà Nu'est nhận được từ khi quảng bá Bet Bet. Và đặc biệt hơn nữa, để có được chiến thắng với đội hình đầy đủ như vậy, Nu'est đã mất gần 7 năm trải qua nhiều khó khăn mới có được ngày hôm nay. Chiếc cúp này như là động lực để các anh chàng tiếp tục cống hiến cho hoạt động nghệ thuật.

Nuest1

Nu'est cùng chiếc cúp của mình.

Chiến thắng của Nu'est tại chương trình.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi Nu'est trong thời gian sắp tới nhé!

Ca khúc Bet Bet của Nu'est.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin mới nhất