Âm Nhạc

NU'EST tái xuất đủ 5 thành viên sau hơn 3 năm: Nếu 'Bet Bet' giành được chiến thắng đầu tiên cho OT5 thì quả thật trọn vẹn…

Tùng Dương
Chia sẻ

Không còn là NU'EST W nữa, các anh chàng đã chính thức tái xuất với đội hình đầy đủ 5 thành viên rồi đây.

Chiều ngày 29/4, các anh chàng NU'EST đã chính thức tái xuất đường đua K-Pop với một MV mới toanh mang tên Bet Bet. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm với đầy đủ các thành viên sau hơn 3 năm và đặc biệt là sau khi anh chàng Minhyun tạm rời nhóm để tham gia vào nhóm nhạc dự án Wanna One.

NU'EST đã chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên.

Bet Bet là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 6 của NU'EST mang tên Happily Ever After - album cuối cùng trong chuỗi Three-part Knight Series của nhóm. Với dòng nhạc được coi là hot nhất hiện nay future bass pha chút R&B, tiết tấu nhẹ nhàng nhưng cũng rất vô cùng mạnh mẽ, lời bài hát vô cùng gợi cảm và tự tin cùng với vũ đạo bùng nổ và giọng hát mạnh mẽ của các anh chàng, Bet Bet chắc chắn sẽ là ca khúc đủ thỏa mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ sau một thời gian dài chờ đợi.

Trước thềm comeback, NU'EST đã nhận được món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa từ người hâm mộ khi MV debut của nhóm mang tên Face đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube. Các anh chàng cũng đã có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc Where You At, thế nhưng khi đó nhóm chỉ hoạt động với 4 thành viên. Người hâm mộ đang rất mong chờ ca với sự trở lại lần này, sẽ thật trọn vẹn nếu Bet Bet làm nên chuyện và giành được chiến thắng, để họ được chứng kiến khoảnh khắc cả 5 chàng trai lần đầu cùng nhau ăn mừng trên sân khấu.

MV Face vừa đạt 100 triệu lượt xem.

Sẽ thật trọn vẹn cho sự trở lại với đầy đủ thành viên sau hơn 3 năm của NU'EST nếu Bet Bet mang về chiến thắng đầu tiên cho OT5. Hãy cùng ủng hộ ca khúc thật nhiều nhé!

MV Bet Bet - NU'EST.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương

Tin mới nhất