Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan than vãn nhớ giọng ca 'ngọt ngào', nữ diễn viên Vbiz bỗng thừa nhận 'hát nhép' trên sân khấu?

Thụy Hân
Chia sẻ

"Lời thú tội" của nữ diễn viên này đã khiến người hâm mộ được một phen dở khóc dở cười.

Có thể nói, Diệu Nhi được mệnh danh là một trong những "thánh phá hit" của làng giải trí Việt. Mỗi khi Diệu Nhi cất tiếng hát đều khiến netizen chao đảo và mém quên luôn bản gốc. Rất hiếm khi Diệu Nhi có được màn thể hiện giọng hát nghiêm túc và hoàn hảo. Mới đây, khi fan kêu than là nhớ giọng hát của mình, nữ diễn viên bỗng thừa nhận "hát nhép" trên sân khấu?

Cụ thể, việc Diệu Nhi bỗng thừa nhận "hát nhép" trên sân khấu được đăng tải thông qua một story trên Instagram của cô. Theo đó, một người hâm mộ đã đăng tải một đoạn clip ngắn lần hiếm hoi Diệu Nhi đứng trên sân khấu hát vô cùng nghiêm túc và giọng hát không đến nỗi "phá hit" như những lần cô ngẫu hứng.

Diệu Nhi.

Trong clip, Diệu Nhi song ca cùng Gin Tuấn Kiệt ca khúc Ta là của nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Fan của Diệu Nhi đã đăng tải đoạn clip cùng với dòng chú thích: "Trời ơi nhớ giọng ca ngọt ngào này quá, debut lẹ chị Nhi ơi" và gắn thẻ cô nàng. Diệu Nhi cũng nhanh chóng phản hồi lại bạn fan này. 

Story của bạn fan.

Diệu Nhi chia sẻ lại story cùng một lời thú tội: "Công nhận mình hát nhép lực ghê". Lời thú nhận này của Diệu Nhi khiến dân tình một phen dở khóc dở cười dù biết cô nàng đang nói đùa. Ít khi được thưởng thức Diệu Nhi hát hay và ngọt ngào như thế nhưng nữ diễn viên lại trêu ngược lại fan bằng lời thú nhận thế này cũng gây được nhiều sự chú ý. 

Pha trả lời khiến fan dở khóc dở cười của Diệu Nhi.
Diệu Nhi lâu lâu lại trêu fan như thế.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Diệu Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN