Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ tóc dựng đứng trên sân khấu, fan lập tức nhớ đến Mỹ Tâm

Minh Quân
Chia sẻ

Mỹ Tâm từng khiến fan phì cười vì tình huống này trên sân khấu.

Taylor Swift hiện tại đang tất bật với Eras Tour - Một trong những tour diễn được mong chờ nhất làng nhạc thế giới. Sau đêm diễn đầu tiên, nữ ca sĩ đã phá hàng loạt kỷ lục với âm nhạc đỉnh cao của mình.

Nữ ca sĩ tóc dựng đứng trên sân khấu, fan lập tức nhớ đến Mỹ Tâm Ảnh 1

Mới đây, một khoảnh khắc trong đêm diễn thuộc Eras Tour của Taylor Swift đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cụ thể, khi đang trình diễn trên sân khấu, mái tóc của Taylor Swift đã bất ngờ dựng đứng tạo hình thành 2 chiếc búi trông vô cùng đáng yêu. Có lẽ cô nàng cũng chả biết tình hình mái tóc của mình nên cứ vô tư trình diễn mà chẳng quan tâm việc chỉnh trang.

Hình ảnh này của Taylor Swift khiến một số fan liên tưởng ngay đến Mỹ Tâm khi song ca cùng Hà Anh Tuấn. Giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em cũng từng hài hước chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt này:

"Điều kì diệu của thiên nhiên. Không hiểu cách nào mà điện giật đội vương miện cả đôi thế này. Haha. Dễ thương và dễ nhớ. Lần sau quý vị cứ lưu lại ngắm, khỏi gửi dồn dập cho khổ chủ nhé".

Mỹ Tâm bị dựng đứng mái tóc khi đang diễn, dân mạng lập tức gọi tên Hà Anh Tuấn Ảnh 1

Có thể nói, Taylor Swift là một trong những nữ ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc thế giới thời gian vừa qua khi liên tục cho ra mắt các dự án lớn. Eras Tour hiện tại là tour diễn được ước tính sẽ đem về cho nữ ca sĩ nguồn lợi nhuận vô cùng lớn, phá vỡ kỷ lục của những tour diễn trước đây.

Nữ ca sĩ tóc dựng đứng trên sân khấu, fan lập tức nhớ đến Mỹ Tâm Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN