Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả lên tiếng hậu gây phẫn nộ: 'Tôi không hề cố ý'

Minh Quân
Chia sẻ

Sophia Urist - Nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu âm nhạc chính thức lên tiếng về hành vi của mình.

Vừa qua, sự kiện âm nhạc Welcome To Rockville đã được diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ban nhạc được yêu thích. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy cũng "sốc nặng" có lẽ chính là sân khấu trình diễn của ban nhạc Brass Against khi thành viên Sophia Urista đã tiểu vào mặt một khán giả hâm mộ ngay trên sân khấu.

Cụ thể, trong khi trình diễn ca khúc Wake Up (Rage Against The Machine), Sophia đã tiết lộ về cảm giác buồn tiểu và đưa ra gợi ý về một khán giả có thể giúp cô giải quyết nhu cầu.

Ngay sau đó, một khán giả nam đã được mời lên sân khấu. Sophia đã hướng dẫn anh ta nằm xuống, và cô từ từ kéo quá quần và "xả lũ" ngay vào mặt của khán giả này. Hành động không thể lường trước của Sophia thật sự khiến nhiều người có mặt bị sốc vì quá nhạy cảm.

Sau khi đoạn clip được lan truyền và gây phẫn nộ trên khắp thế giới, Sophia mới đây đã có phát ngôn chính thức về hành vi của mình. Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Sophia cho biết: "Xin chào các bạn, tôi muốn chia sẻ về màn trình diễn của mình tại sân khấu âm nhạc vừa qua. Tôi luôn muốn đẩy bản thân đến những giới hạn trong âm nhạc và biểu diễn, tuy nhiên hôm đấy tôi lại đẩy đi quá xa...

Tôi yêu gia đình mình, yêu ban nhạc và yêu người hâm mộ hơn tất cả những gì trên đời này. Tôi nhận thức được nhiều người đã tổn thương, thậm chí cảm thấy bị xúc phạm bởi hành vi của tôi. Nhưng thật tâm tôi muốn nói rằng đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn và tôi không cố ý làm vậy".

Bên cạnh đó, giọng ca này cũng nhấn mạnh rằng bản thân không phải là một người thích gây sốc. "Với tôi âm nhạc là cảm hứng, là nguồn sống. Tôi chỉ muốn cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đã dành cho tôi".

Trước đó, đại diện của nhóm nhạc đã đưa ra lời xin lỗi đến khán giả trên mạng xã hội: "Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm nhạc Welcome To RockVille. Sophia đã bị đưa đi không lâu sau đó. Đây hoàn toàn là câu chuyện chúng tôi không mong muốn và chắc chắn nó sẽ không xảy ra trong đêm diễn tiếp theo".

Xem thêm: Một nữ ca sĩ bất ngờ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, xem clip ghi lại hành động ai cũng ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN