Âm Nhạc

Một nữ ca sĩ bất ngờ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, xem clip ghi lại hành động ai cũng ngỡ ngàng

Minh Quân
Chia sẻ

Sự việc của Một nữ ca sĩ xảy ra ngay trên sân khấu âm nhạc trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Vừa qua, sự kiện âm nhạc Welcome To Rockville đã được diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ban nhạc được yêu thích. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy cũng "sốc nặng" có lẽ chính là sân khấu trình diễn của ban nhạc Brass Against khi thành viên Sophia Urista đã tiểu vào mặt một khán giả hâm mộ ngay trên sân khấu.

Một nữ ca sĩ bất ngờ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, xem clip ghi lại hành động ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 1
Ban nhạc Brass Against.

Cụ thể, trong khi trình diễn ca khúc Wake Up (Rage Against The Machine), Sophia đã tiết lộ về cảm giác buồn tiểu và đưa ra gợi ý về một khán giả có thể giúp cô giải quyết nhu cầu.

Ngay sau đó, một khán giả nam đã được mời lên sân khấu. Sophia đã hướng dẫn anh ta nằm xuống, và cô từ từ kéo quá quần và "xả lũ" ngay vào mặt của khán giả này. Hành động không thể lường trước của Sophia thật sự khiến nhiều người có mặt bị sốc vì quá nhạy cảm.

Một nữ ca sĩ bất ngờ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, xem clip ghi lại hành động ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 2
Hành động gây sốc của nữ ca sĩ Sophia.

Sau khi đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nhóm được lan truyền, rất nhiều chỉ trích đã hướng về Sophia và cho rằng hành động của cô là rất "ghê tởm". Ít lâu sau đó, đại diện của nhóm nhạc đã đưa ra lời xin lỗi đến khán giả trên mạng xã hội: "Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm nhạc Welcome To RockVille. Sophia đã bị đưa đi không lâu sau đó. Đây hoàn toàn là câu chuyện chúng tôi không mong muốn và chắc chắn nó sẽ không xảy ra trong đêm diễn tiếp theo".

Một nữ ca sĩ bất ngờ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, xem clip ghi lại hành động ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 3
Nữ ca sĩ Sophia nhận về nhiều chỉ trích cho hành động của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất