Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu sẽ đối diện mức án phạt ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả có lẽ là câu chuyện hot nhất cộng đồng mạng thế giới gần đây.

Vừa qua, sự kiện âm nhạc Welcome To Rockville đã được diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ban nhạc được yêu thích. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy cũng "sốc nặng" có lẽ chính là sân khấu trình diễn của ban nhạc Brass Against khi thành viên Sophia Urista đã tiểu vào mặt một khán giả hâm mộ ngay trên sân khấu.

Cụ thể, trong khi trình diễn ca khúc Wake Up (Rage Against The Machine), Sophia đã tiết lộ về cảm giác buồn tiểu và đưa ra gợi ý về một khán giả có thể giúp cô giải quyết nhu cầu.

Ngay sau đó, một khán giả nam đã được mời lên sân khấu. Sophia đã hướng dẫn anh ta nằm xuống, và cô từ từ kéo quá quần và "xả lũ" ngay vào mặt của khán giả này. Hành động không thể lường trước của Sophia thật sự khiến nhiều người có mặt bị sốc vì quá nhạy cảm.

Ngay sau khi bộ phận lớn khán giả lên án hành động của Sophia, phía cảnh sát đã chính thức vào cuộc để tiến hành xử lý. Cụ thể, phía cảnh sát địa phương cho biết hành vi của Sohpia khả năng sẽ được xếp vào tội danh "tiếp xúc khiếm nhã".

Theo Điều lệ Florida số 800.03 quy định, "những cá nhân nào có hành vi phơi bày bộ phận sinh dục ở nơi công cộng một cách thô tục, khiếm nhã" nếu bị phán quyết có tội sẽ phải chịu khoản tiền phạt từ 1000 USD, thậm chí khả năng 1 năm "bóc lịch".

Trước đó, đại diện của nhóm nhạc đã đưa ra lời xin lỗi đến khán giả trên mạng xã hội: "Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm nhạc Welcome To RockVille. Sophia đã bị đưa đi không lâu sau đó. Đây hoàn toàn là câu chuyện chúng tôi không mong muốn và chắc chắn nó sẽ không xảy ra trong đêm diễn tiếp theo".

Xem thêm: Một nữ ca sĩ bất ngờ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, xem clip ghi lại hành động ai cũng ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN