Âm Nhạc

Dân mạng xót xa trước thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai trước đêm diễn

Minh Quân
Chia sẻ

Thông tin về nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai

Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Jessie J đã khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng khi chia sẻ việc mình vừa bị sảy thai. Cụ thể, Jessi J đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân hình ảnh chụp cùng một kết quả xét nghiệm với thông báo "không còn tìm thấy nhịp tim của đứa bé nữa".

Dân mạng xót xa trước thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai trước đêm diễn Ảnh 1

"Trước đó, tôi đã rất hào hứng để chia sẻ với mọi người rằng làm thế nào để hoàn thành đêm diễn tại LA vào tối mai mà không để ai biết tôi đang mang thai. Đến buổi hôm sau, tôi lại phải suy nghĩ đến việc làm sao để tinh thần không suy sụp khi trình diễn trên sân khấu.

Sau khi tôi đi siêu âm lần 3 thì bác sĩ cho biết không thể tìm thấy nhịp tim của đứa bé nữa. Sáng hôm nay tôi hoảng loạn, tôi không thể kìm chế cảm xúc của mình. Tôi còn không biết có nên chia sẻ câu chuyện hay là không.

Điều tôi mong muốn lúc này là được trình diễn. Không phải tôi đang cố trốn tránh nỗi buồn mà tôi nghĩ điều đó sẽ giúp tôi khá hơn. Nhiều người khuyên tôi nên hoãn buổi biểu diễn, nhưng âm nhạc theo tôi từ bé và tôi biết nó sẽ giúp ích cho tôi trong thời điểm này.

Dân mạng xót xa trước thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai trước đêm diễn Ảnh 2

Tôi quyết định có con theo mong muốn của chính bản thân mình. Đó là điều tôi nên làm trong quãng đời ngắn ngủi của mình. Có thai là một việc rất diệu kỳ, tôi sẽ không quên cảm giác đó và tôi biết mình sẽ có thai lần nữa.

Thật sự tôi vẫn đang rất hoảng loạn. Nhưng tôi biết mình rồi sẽ ổn thôi. Tôi biết rằng hàng triệu phụ nữ trên thế giới cũng đã từng gánh chịu nỗi đau này, thậm chí họ còn đối mặt với những cảm xúc tồi tệ hơn. Tôi đồng cảm với các bạn. Tôi có thể sẽ không còn vui tươi như trước đây, nhưng trái tim tôi sẽ tĩnh lặng và bình an ở đó", nguyên văn chia sẻ của Jessie J.

Dân mạng xót xa trước thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai trước đêm diễn Ảnh 3

Dưới bài đăng của Jessie J, rất nhiều khán giả đã để lại lời động viên chúc cô sớm vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Xem thêm: Một nữ ca sĩ bất ngờ tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, xem clip ghi lại hành động ai cũng ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất