Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Nữ ca sĩ mang nhạc Lệ Quyên đi diễn, dân mạng chê bai hết lời

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Ca khúc của Lệ Quyên qua giọng hát nữ ca sĩ này khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Gần đây, màn trình diễn Cô đơn trên sofa của vũ công/ ca sĩ Phạm Lịch tại một đêm nhạc nhận về nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến sau khi thưởng thức màn trình diễn này của cô nàng đều không khỏi thở dài ngán ngẩm khi chuyên môn cũng như giọng hát có giới hạn nhưng Phạm Lịch lại rất hay lựa chọn các ca khúc vượt xa tầm kiểm soát của bản thân.

Trước Cô đơn trên sofa, Phạm Lịch cũng từng nhận về vô số lời chê bai từ khán giả cũng như dân mạng khi mang ca khúc Giấc mơ có thật - một bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của Lệ Quyên đi hát tại một phòng trà.

Chưa bàn đến giọng hát của Phạm Lịch ra sao, nhưng việc cô nàng mang một ca khúc "đinh", làm nên tên tuổi của Lệ Quyên để đi hát thì ít nhiều sẽ tạo nên sự so sánh. Và quả thật, sau khi nghe Phạm Lịch hát live ca khúc Giấc mơ có thật, nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng, khuyên cô nàng nên quay trở lại công việc làm vũ công thay vì theo đuổi giấc mơ cầm mic. 

Nữ ca sĩ mang nhạc Lệ Quyên đi diễn, dân mạng chê bai hết lời Ảnh 1

Bên dưới màn trình diễn của Phạm Lịch, rất nhiều ý kiến đã thẳng thắn chê bai giọng hát... ngang như đọc thơ của cô nàng, những câu hát cao trào tạo nên điểm nhấn của Giấc mơ có thật cũng bị Phạm Lịch làm cho "tàng hình". Ngoài ra, cô nàng cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi chưa giữ vững được cột hơi khi hát, những nốt cao hay những câu phiêu đắt giá trong bài thì Phạm Lịch hoàn toàn chưa thể chinh phục tới. 

Nữ ca sĩ mang nhạc Lệ Quyên đi diễn, dân mạng chê bai hết lời Ảnh 2
Nữ ca sĩ mang nhạc Lệ Quyên đi diễn, dân mạng chê bai hết lời Ảnh 3
Nữ ca sĩ mang nhạc Lệ Quyên đi diễn, dân mạng chê bai hết lời Ảnh 4
Nữ ca sĩ mang nhạc Lệ Quyên đi diễn, dân mạng chê bai hết lời Ảnh 5

Sau thành công của bản cover Là anh được nhiều khán giả đón nhận, Phạm Lịch "thừa thắn xông lên" khi không chỉ thường xuyên ra mắt những sản phẩm cover các ca khúc nhạc ngoại khác mà cô nàng còn nhận show biểu diễn với vai trò là ca sĩ. Tuy nhiên, có lẽ "cái bóng" của bản hit Là anh quá lớn nên những ca khúc sau đó hoàn toàn bị mờ nhạt và không tạo được sự lan tỏa như kỳ vọng. Đáng nói hơn, giọng hát live yếu kém của cô nàng mỗi khi chạy show cũng gây ra luồng tranh cãi lớn. 

Nữ ca sĩ mang nhạc Lệ Quyên đi diễn, dân mạng chê bai hết lời Ảnh 6
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ