Âm Nhạc

Nữ ca sĩ bất ngờ gặp sự cố âm thanh liền hát chay để 'chiêu đãi' fan, netizen liền 'réo tên' Chi Pu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chi Pu dù ở Mỹ nhưng vẫn bị netizen "réo tên" khi nữ ca sĩ này hát live!

Có thể nói, Lương Bích Hữu là nữ ca sĩ nổi lên vào thời kỳ hoàng kim của dòng nhạc teen-pop, đi theo phong cách dễ thương nhưng giọng hát của nữ ca sĩ này lại được đánh giá có nội lực. Thế nên, mỗi khi nữ ca sĩ cất giọng hát live đều khiến khán giả bồi hồi, u mê trước chất giọng đặc trưng và cao vút của Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lương Bích Hữu trình diễn tại một sự kiện âm nhạc cách đây khá lâu. Đáng chú ý, trong đoạn clip nữ ca sĩ đã trưng trổ được khả năng hát live 100% và không hề có beat nhạc trong ca khúc đình đám Cô gái Trung Hoa. Được biết, do gặp sự cố âm thanh nên Lương Bích Hữu đã quyết định "chiêu đãi" người hâm mộ bằng màn hát live đầy ngọt ngào này.

Lương Bích Hữu trưng trổ giọng hát đầy nội lực của mình không cần đến nhạc 

Tuy nhiên, bất ngờ rằng bên dưới đoạn hát live do gặp sự cố âm thanh này của Lương Bích Hữu thì cư dân mạng liên tục "réo tên" Chi Pu không ngừng. Nguyên do là từ khi bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, Chi Pu đã đối mặt với rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả bởi giọng hát yếu ớt, chệch nhịp của mình. Thậm chí, khi so sánh giữa bản thu âm và những màn hát live của nữ ca sĩ, khán giả rất dễ dàng nhận ra được nhiều "nhược điểm" trong chính giọng hát của Chi Pu.

Hàng loạt bình luận liên tục "cà khịa" giọng hát của Chi Pu 

Hiện tại, Chi Pu đã có một cuộc sống mới tại nước Mỹ cũng như tạm ngưng hoạt động ca hát tại Việt Nam một thời gian. Tuy nhiên, mặc dù thông báo với người hâm mộ rằng sẽ sang Mỹ để tập trung cho việc học hành nhưng cõi mạng liên tục "dậy sóng" với những sân khấu hát live gần đây của Chi Pu tại Mỹ. 

Chi Pu 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất