Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ bị tố lồi lõm với người hâm mộ: Thái độ khó chịu ra mặt?

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ bị cho là "không bằng mặt cũng không bằng lòng".

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đang truyền tay nhau một đoạn clip của thành viên nhóm nhạc Red Velvet - Joy. Đoạn clip cắt từ một buổi giao lưu trực tuyến của nữ ca sĩ với fan, tuy nhiên thái độ của cô lại gây ra khá nhiều tranh cãi.

Cụ thể, Joy đã được yêu cầu hát một đoạn để tặng fan. Nữ ca sĩ sau đó cũng đáp ứng yêu cầu, nhưng biểu hiện trên khuôn mặt lại khiến nhiều người cho rằng cô chỉ làm cho có. Thậm chí, một fan đã khẳng định: "Rõ ràng cô ấy không muốn làm việc này. Mọi người tiếp tục yêu cầu thì cô ấy sẽ khó chịu thôi. Nhưng ở vị trí người hâm mộ, tôi cảm thấy khá buồn vì thái độ của cô ấy".

Xem thêm: Đừng chỉ mãi nhớ đến ồn ào thái độ, Irene (Red Velvet) cũng từng bất chấp quy tắc công ty hết mình vì fan

Đây không phải lần đầu tiên Joy bị phản ánh vì thái độ thờ ơ, lạnh nhạt với fan. Trước đó, trên một nền tảng giao lưu trực tuyến có trả phí, nữ thần tượng cũng bị cho là khó chịu, không tương tác với người hâm mộ. Trong khi đó, các thành viên khác của nhóm được nhận xét là rất nhiệt tình, thân thiện với người hâm mộ.

Cùng với Joy, thành viên Irene cũng từng gặp không ít sóng gió vì scandal thái độ. Mặc dù đối tượng khiến 2 nữ thần tượng gặp rắc rối khác nhau, song khi xét về tính chất thì đây vẫn là vấn đề gây ảnh hưởng khá nhiều đến Red Velvet.

Xem thêm: Điều gì đã khiến nữ thần Irene (Red Velvet) bị bắt gặp khóc ngay giữa nhà hàng thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN