Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điều gì đã khiến nữ thần Irene (Red Velvet) bị bắt gặp khóc ngay giữa nhà hàng thế này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Một cư dân mạng bất ngờ bắt gặp khoảnh khắc ​​Irene của Red Velvet và người quen tại một nhà hàng.

Thành viên Irene nhóm Red Velvet được biết đến là một trong những nữ idol nổi bật của Kpop. Cô sở hữu vẻ ngoài hút mắt không chỉ khi xuất hiện trên sân khấu mà những ảnh đời thường, team qua đường bắt gặp cũng gây xôn xao. 

Và mới đây nhất, đề tài Irene (Red Velvet) bị bắt gặp khóc ngay giữa nhà hàng đang trở nên xôn xao mạnh mẽ trên các diễn đàn Hàn Quốc.

Đề tài Irene (Red Velvet) bị bắt gặp khóc ngay giữa nhà hàng đang gây xôn xao.

Một bức ảnh Irene chụp cùng người quen tại một nhà hàng gần đây đã được lan truyền trên nhiều cộng đồng mạng. Trong bức ảnh được công bố, Irene đang ngồi ăn cùng một người phụ nữ. 

Khác với vẻ ngoài lộng lẫy trên các chương trình, sân khấu ca nhạc, cô khoe vẻ ngoài trong sáng trong bộ trang phục đơn giản.

Irene (Red Velvet)

Cư dân mạng - người đã tiết lộ bức ảnh cho biết: "Có vẻ như Irene đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật. Nhưng cô ấy đã khóc một chút, sau đó lại cười và gọi một chai rượu khác". 

Người này nói thêm: "Người quen ở cùng Irene đã tặng quà cho cô ấy. Tôi rất bất ngờ trước cảm giác và cách cô ấy giao tiếp, rất khác so với những gì tôi đã thấy trên TV". 

Bài đăng này khi được chia sẻ đã trở thành đề tài bàn tán mạnh mẽ của người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng. Bên cạnh khen ngợi visual xuất sắc của Irene, họ cũng khá tò mò về lí do vì sao nữ thần tượng lại bật khóc như thế.

Cư dân mạng khi xem bài đăng này đã bình luận: "Tôi đọc trên SNS rằng cô ấy đã gặp một nhà tạo mẫu nổi tiếng", "Đó là vào ngày sinh nhật của Irene, tại sao cô ấy lại khóc nhỉ?", "Tôi có thể nhận ra cô ấy là một người nổi tiếng ngay cả khi nhìn từ xa", "Cô ấy xinh quá", "Khuôn mặt nhỏ quá", "Chúng ta có thể tung ra những bức ảnh như thế này à?".

Mặt khác, Irene gần đây vừa có màn comeback cùng với Red Velvet thông qua sản phẩm Feel My Rhythm và nhận được phản hồi khá tích cực. Đặc biệt là về mảng doanh thu album khi liên tiếp gặt hái thành tích cao.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các thành viên Red Velvet trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN