Âm Nhạc

Âm Nhạc

Biểu diễn quá sung, nữ ca sĩ bất ngờ bị đứt dây áo ngay trên sân khấu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Mặc dù gặp sự cố trang phục nhưng điều này không ảnh hưởng đến thần thái biểu diễn của nữ ca sĩ.

Sự kiện iHeartFestival 2021 mới đây đã quy tụ rất nhiều những cái tên nổi bật tham gia trình diễn. Trong số đó có cả Dua Lipa với sân khấu vô cùng hoành tráng của mình. Và có lẽ do quá sung sức khi trình diễn, nữ ca sĩ bất ngờ bị đứt dây áo ngay trên sân khấu. 

Dua Lipa - Nữ ca sĩ bất ngờ bị đứt dây áo ngay trên sân khấu iHeartFestival 2021 

Cụ thể, tại  iHeartFestival năm nay, Dua Lipa mang đến chương trình tận 6 ca khúc và khuấy động sân khấu show diễn vô cùng thành công. Đến với chương trình, Dua Lipa diện một chiếc jumpsuit tím với những đường may ôm sát cơ thể rất cuốn hút. Tuy nhiên, Dua Lipa cũng gặp một sự cố nho nhỏ với bộ đồ này khi trình diễn ca khúc Hallucinate.

Dua Lipa tại chương trình.
Nữ ca sĩ đã có màn trình diễn rất sung.

Có lẽ do phần động tác quá mạnh và Dua Lipa lại thực hiện rất nhiệt tình. Cộng vào đó là dây áo có phần ơi mỏng nên khiến cho Dua Lipa bị đứt một bên dây áo khi đang thực hiện tiết mục của mình. Các fan không khỏi hồi hộp lo lắng cho nữ ca sĩ vì sợ rằng sẽ có sự cố "hớ hênh" không đáng có sẽ diễn ra tiếp theo. 

Dua Lipa trước khi gặp sự cố.
Dua Lipa bị đứt dây áo.

Nhưng là một ca sĩ chuyên nghiệp, Dua Lipa vẫn rất bình tĩnh tiếp tục màn trình diễn một cách rất tự tin. Đến mức thậm chí fan còn trêu rằng có khi Dua Lipa cũng không biết mình bị đứt dây áo. Và sau đó, màn trình diễn kết thúc vô cùng mỹ mãn và Dua Lipa còn mang về giải thưởng Titanium Awards với bản hit Levitating. tại chương trình năm nay.

Dua Lipa vẫn tự tin trình diễn tiếp.
Dua Lipa mang về giải thưởng Titanium Awards.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Dua Lipa!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN