Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dua Lipa lấn sân sang diễn xuất, sánh vai cùng 'siêu nhân' Henry Cavill

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Ra album đã rồi, giờ đến lúc thử sức với điện ảnh rồi!

Theo Billboard Mỹ, Dua Lipa sẽ lấn sân sang mảng diễn xuất với một bộ phim về chủ đề điệp viên mang tên Argylle của đạo diễn - nhà làm phim Matthew Vaughn.Đặc biệt, nữ ca sĩ sẽ sánh vai cùng các ngôi sao điện ảnh như “siêu nhân” Henry Cavill, Sam Rockwell, Bryce Dallas Howard, Bryan Cranston, Catherine O’Hara, John Cena và Samuel L.Jackson.

Nữ ca sĩ sẽ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong một bộ phim điện ảnh.
Bạn diễn của Dua Lipa là Henry Cavill - người thủ vai Superman trong bộ phim nổi tiếng cùng tên.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên sắp ra mắt của tác giả Ellie Conway, bộ phim theo chân Argylle – điệp viên tài ba trong một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới. Theo kế hoạch, Argylle sẽ là phim đầu tiên mở đầu cho một loạt phim bao gồm 3 phần. Tác phẩm sẽ lấy bối cảnh tại Mỹ, London (Anh) và nhiều địa điểm khác trên thế giới. Bộ phim điện ảnh này dự kiến bấm máy vào tháng 8/2021 tại châu Âu và có thể công chiếu vào năm 2022.

Bộ phim được "cầm trịch" bởi đạo diễn Matthew Vaughn.

Matthew Vaughn sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho Argylle sau thành công của loạt phim đình đám như King’s Man, Kick-Ass, X-Men… Bên cạnh tham gia diễn xuất, Dua Lipa cũng sẽ tham gia thực hiện ca khúc chủ đề và nhạc phim chính thức cho bộ phim.

Gần đây, nữ ca sĩ cũng vừa phát hành ca khúc Can They Hear Us cho album nhạc phim Gully – tác phẩm màn ảnh rộng đầu tiên của đạo diễn Nabil Elderkin.

Sau thành công của album Future Nostalgia, Dua Lipa nhận được sự kì vọng cao từ khán giả. Theo đó, Joe Kentish – chủ tịch Warner Records ở Anh đã xác nhận rằng một vài ý tưởng đã được đưa ra cho album thứ ba của Dua Lipa và hứa hẹn rằng sản phẩm lần này sẽ hoàn toàn khác biệt so với các album trước.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN