Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đâu phải mới đây, Noo Phước Thịnh với Đông Nhi từng battle trend 'nhịp điệu cha cha cha' từ rất lâu rồi?

Hải Đường
Chia sẻ

Cả Noo Phước Thịnh lẫn Đông Nhi đều rất sung sức cho trận "battle" nhảy này của mình.

Trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" bắt nguồn từ một buổi trình diễn mà ban nhạc không hợp ý của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Dân mạng đã chỉnh sửa lại thành một tiết tấu vô cùng vui tai và rất phổ biến thời gian qua, được rất nhiều người bắt trend, trong đó có cả các ca sĩ. Mới đây, các fan đang chia sẻ rần rần đoạn clip Noo Phước Thịnh với Đông Nhi từng battle "nhịp điệu cha cha cha" cực sung?

Noo Phước Thịnh với Đông Nhi từng battle "nhịp điệu cha cha cha"?

Cụ thể, fan hai nhà đang truyền tay nhau nhiệt tình đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Noo Phước Thịnh với Đông Nhi từng battle "nhịp điệu cha cha cha" rất hăng say. Từ trang phục và kiểu tóc có thể thấy đây là đoạn clip được quay từ khá lâu thế nhưng cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đều thể hiện chiếc trend "nhịp điệu cha cha cha" điệu nghệ. 

Noo Phước Thịnh với Đông Nhi 

Có thể thấy, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi được chia thành 2 phe cùng với các fan của mình bước vào màn dance battle có một không hai. Trong khi Noo Phước Thịnh tung chiêu trước thì Đông Nhi cũng nhanh chóng áp đảo lại với những vũ đạo lắc hông, thậm chí nữ ca sĩ còn cởi cả giày để nhảy cho sung trên nền nhạc "nhịp điệu cha cha cha". Ở đoạn cao trào, Đông Nhi còn bung tóc xoay đầu nhiệt tình cùng với Noo Phước Thịnh. 

Tuy nhiên, thực chất đoạn clip Noo Phước Thịnh với Đông Nhi từng battle "nhịp điệu cha cha cha" do fan ghép nhạc vào. Cả hai đúng thực đã có màn dance battle cực thú vị này nhưng mà là trên nền nhạc khác, các fan đã thêm đoạn nhạc "cha cha cha" vào nhưng lại cực kì khớp với động tác của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Chính vì thế, không ít dân tình cứ ngỡ Noo Phước Thịnh và Đông Nhi từ lâu đã biết đến trend này. 

 Thực chất đoạn clip này là do fan chèn thêm nhạc "nhịp điệu cha cha cha" vào.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Đông Nhi và Noo Phước Thịnh!

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN