Âm Nhạc

Đông Nhi đã từng 'hé lộ' chi tiết này của liveshow Ten on Ten từ năm.... 2015: Chuyện gì thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hóa ra Đông Nhi đã từng ấp ủ sân khấu của liveshow từ năm 2015 cơ đấy!

Có thể nói, liveshow đánh dấu cột mốc 10 năm làm nghề của nữ ca sĩ Đông Nhi mang tên Ten on Ten được diễn ra hoành tráng tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào năm 2018 đã để lại không ít ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả yêu nhạc. 

Đông Nhi

Đông Nhi cùng ekip đã khiến hàng chục nghìn khán giả đến với liveshow phải "mắt chữ A mồm chữ O" về những gì mà nữ ca sĩ đã cống hiến trong suốt gần 3 giờ đồng hồ. Liveshow được đầu tư với con số cực lớn, dàn sân khấu và thiết bị tối tân xứng tầm quốc tế, khán giả hoàn toàn được thỏa mãn từ phần nghe đến phần nhìn, vượt những gì họ kỳ vọng. 

Sân khấu, dàn dựng đầy ấn tượng của Đông Nhi trong liveshow hoành tráng kỉ niệm 10 năm ca hát của mình 

Cùng với đó là hơn 30 ca khúc trải dài qua 4 phần với 4 thể loại âm nhạc chính, lần lượt là: EDM, Ballad, Dance và Teen Pop. Sự tách biệt từng thể loại cho thấy rõ các mảng màu đa dạng trong âm nhạc mà Đông Nhi miệt mài thử nghiệm xuyên suốt 10 năm qua.

Hiện đại và tân tiến bậc nhất 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng cũng như các fans của Đông Nhi không ngờ rằng ý tưởng liveshow mang tên Ten on Ten bằng kí hiệu XoX đã được chính Đông Nhi hé lộ từ năm....2015 lận cơ đấy.

Đông Nhi phải chăng đã nhá hàng ý tưởng trước đó rồi sao?

Cụ thể, trên trang fanpage của FC Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh một phần biểu diễn của Đông Nhi trong một chương trình mà nữ ca sĩ tham gia với tư cách là thí sinh. Trên trang fanpage, FC Đông Nhi đã viết: "Nhìn sơ qua thì mọi người sẽ nghĩ đây là hình ảnh chị Nhi diễn trong liveshow Ten on Ten phải không? Vì cái logo XoX to thế kia cơ mà. Tuy nhiên, đây chỉ là phần trình diễn của chị tại The Remix 2015 thôi. Không biết có ý đồ gì mà chị quất hẳn cái bảng XoX đầy ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng trùng hợp thế này? Phải chăng chị đã tung hint về tên album hoặc liveshow mà chẳng ai thèm care tới chăng??? Nhạc của chị và chị lúc nào cũng đi trước thời đại, chỉ có fan và khán giả đi sau!"

Bài đăng trên fanpage FC Đông Nhi 

Có thể thấy, điều mà các fans Đông Nhi đang chuyền tay nhau đó chính là dòng kí hiệu XoX to đùng trên sân khấu lại vô tình trùng khớp với tên của liveshow kỉ niệm 10 năm của nữ ca sĩ. Phải chăng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay cũng có thể Đông Nhi đã cùng ekip "gợi ý" trước từ năm 2015 rằng tròn 10 năm ca hát sẽ có một liveshow hoành tráng như Ten on Ten đã từng diễn ra?

Chi tiết chữ XoX cũng chính là sân khấu hình chữ X trong liveshow. 

Sự phát hiện đầy độc đáo này của FC Đông Nhi khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và bày tỏ sự thích thú bên dưới bài đăng của fanpage.

Màn biểu diễn của Đông Nhi trong chương trình vào năm 2015. 
Đông Nhi và màn trình diễn ấn tượng trong liveshow vào năm 2018. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Trước khi được 'mời' biểu diễn cho Squid Game, Đông Nhi từng bắt trend tách kẹo trước trào lưu rồi đấy

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất