Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' viết tiếp phần 2 cho 'Em đã thương người ta hơn anh'?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Dự án kết hợp giữa Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường khiến khán giả vô cùng tò mò.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - Tác giả bản hit Hoa nở không màu đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhá hàng về dự án mới kết hợp cùng nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cụ thể, nam nhạc sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng Noo Phước Thịnh với dòng caption: "Ủa cái mặt tui. Thôi kệ, Noo Phước Thịnh đẹp là được rồi. Cùng chờ đợi điều gì sắp xảy ra nha mọi người ơi. #YMNSBĐT".

Người hâm mộ đồn đoán, đây rất có thể sẽ là dự án âm nhạc nối tiếp câu chuyện MV Em đã thương người ta hơn anh ra mắt cách đây không lâu của Noo Phước Thịnh. Bởi trong phần cuối MV này, nam ca sĩ từng khiến khán giả vô cùng tò mò khi vạch ra cái kết mở cùng câu hỏi về phần tiếp theo.

Bên cạnh đó, khán giả cũng không giấu được sự nôn nóng khi Noo Phước Thịnh hợp tác cùng Nguyễn Minh Cường. Bởi trong một đêm nhạc gần đây, Noo Phước Thịnh đã cover lại ca khúc Hoa nở không màu và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Thế nên rất nhiều người đang đặt kỳ vọng màu một sáng tác buồn não ruột mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ dành cho Noo Phước Thịnh.

Vừa qua, kênh Youtube của Noo Phước Thịnh đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt đăng ký. Rất có thể đây chính là một trong những cột mốc ấn tượng khiến cho nam ca sĩ quyết định phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Cùng nhau chờ đợi những điều bất ngờ trong dự án sắp tới từ Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường nhé!

Xem thêm: Sau MV cùng dự án live ấn tượng, Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN