Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm thanh liên tục bị đứt đoạn khi diễn, Noo Phước Thịnh liền có cách xử lý 'cao tay' gây chú ý

Thụy Hân
Chia sẻ

Cách Noo Phước Thịnh ứng biến với sự cố âm thanh này nhận được nhiều sự chú ý.

Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ tài năng của Vpop với những bản hit tuyệt vời. Kĩ năng trình diễn sân khấu của Noo Phước Thịnh cũng là một điều không cần bàn cãi khi được chứng minh qua rất nhiều tiết mục cũng như cách anh xử lý sự cố. Và gần đoạn clip Noo Phước Thịnh có cách xử lý "cao tay" khi âm thanh bị đứt đoạn cũng gây xôn xao trở lại. 

Noo Phước Thịnh có cách xử lý "cao tay" khi âm thanh bị đứt đoạn.

Theo đó, đoạn clip Noo Phước Thịnh có cách xử lý "cao tay" khi âm thanh bị đứt đoạn ghi lại một phần trình diễn trong quá khứ của anh. Noo Phước Thịnh đã có mặt tại một sự kiện ngoài trời và trình diễn ca khúc Cause I Love You cùng vũ đoàn. Tuy nhiên, sân khấu này lại không mấy suôn sẻ khi ngay từ đầu, âm thanh cứ liên tiếp bị đứt đoạn khiến phần nhạc nền ngắt quãng, không phát liên tục.

Noo Phước Thịnh 

Việc nhạc nền bị sự cố thế này đã khiến cho Noo Phước Thịnh lẫn vũ công cũng ngập ngừng không ít lần. Nam ca sĩ đã phải bỏ qua không hát một đoạn nhạc khuấy động sân khấu với khán giả như đợi âm thanh ổn định hơn, sau đó mới trực tiếp hát phần điệp khúc. Tuy nhiên, tình hình vẫn không được cải thiện lắm, nên sau một phần diễn vũ đạo, Noo Phước Thịnh còn yêu cầu tắt nhạc để anh hát chay cùng khán giả.

Noo Phước Thịnh phải ngưng hát
Noo hát chay bất chấp nhạc.

Anh cũng chia sẻ thêm ngay trên sân khấu: "Chắc nhạc chưa có ăn sáng, mọi người ăn sáng chưa. Mọi người ăn sáng rồi thì hãy vỗ tay to hơn ạ! Bây giờ Noo cần tiếng vỗ tay của mọi người rất nhiều để giữ nhịp để hát chung với mọi người nhé. Thậm chí mọi người hát nhép cũng không sao". Pha xử lý tình huống sự cố này của Noo Phước Thịnh khiến fan rất thích thú và ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp và bình tĩnh của anh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Noo Phước Thịnh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN