Âm Nhạc

Lan Ngọc lại cầm mic thể hiện niềm đam mê ca hát 'bất diệt', một sao nam phải vào năn nỉ 'tắt đi nè'

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ sao nam này cũng không chịu nổi niềm đam mê ca hát của Ninh Dương Lan Ngọc.

Có thể nói, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những mỹ nhân Việt được netizen liệt kê vào danh sách "thánh phá hit" của Vpop. Tuy là vậy nhưng niềm đam mê ca hát của Lan Ngọc luôn hừng hực. Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục cầm mic thể hiện niềm đam mê ca hát nhưng lại bị một sao nam "phản dame" hài hước. Đó chính là diễn viên Tiến Luật.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục cầm mic thể hiện niềm đam mê ca hát nhưng lại bị Tiến Luật thỉnh cầu một điều.
Tiến Luật

Cụ thể, gần đây trên Facebook, Ninh Dương Lan Ngọc đã hai bức ảnh mới với chiếc đầm đỏ rực. Điều đáng chú ý là không chỉ ở visual của nữ diễn viên mà Lan Ngọc còn đang cầm mic, thần thái rất say sưa, tập trung vào việc hát. Không chỉ vậy, Lan Ngọc còn đăng cùng một dòng caption: "Cô gái với niềm đam mê ca hát chưa bao giờ tắt". 

Ninh Dương Lan Ngọc.
Bài đăng của Lan Ngọc.

Bài đăng này của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Dân tình đồn đoán rằng nữ diễn viên đang chuẩn bị có một clip cover mới. Và đáng chú ý hơn, Tiến Luật cũng đã vào bình luận góp vui không ủng hộ niềm đam mê này của Lan Ngọc. Tiến Luật viết: "Làm ơn tắt đi nè". Bình luận của nam diễn viên thu hút rất nhiều lượt tương tác. 

Bình luận của Tiến Luật troll Lan Ngọc.

Mặc dù bị dân tình "phản đối" chuyện ca hát nhưng Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã từng phát hành MV riêng cho mình với những nét riêng hài hước, thú vị. Không chỉ ca hát, nữ diễn viên cũng nhảy nhót và đầu tư hoành tráng cho những MV của mình nên cũng rất được khán giả quan tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất