Âm Nhạc

Những nhóm nhạc Kpop này đã có lượng fandom hùng hậu ngay cả trước khi debut chính thức

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có không ít nhóm nhạc Kpop đã được rất đông người hâm mộ biết đến trước khi debut.

Xây dựng một lực lượng fandom lớn mạnh được xem là một trong những mục tiêu lớn của các nhóm nhạc Kpop khi được ra mắt. Các công ty quản lý luôn tạo ra những hoạt động ý nghĩa để mở rộng fandom của nhóm không chỉ tại Hàn mà còn ở khắp nơi trên thê giới. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều nhóm nhạc may mắn sở hữu lược fan lớn trước khi họ bắt đầu sự nghiệp chính thức của mình. Hãy cùng điểm qua những nhóm nhạc Kpop có lượng fan hùng hậu trước khi debut. 

Có không ít những nhóm nhạc Kpop có lượng fan hùng hậu trước khi debut.

BLACKPINK

BlackPink được biết đến là một trong những "gà chiến" hiện tại của công ty YG. Nhóm chính thức ra mắt vào năm 2016 với MV BOOMBAYAH gồm 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Tính đến thời điểm hiện tại, fandom của BlackPink là BLINK ngày càng đông đảo và trải rộng khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải nhóm chỉ mới được biết đến sau khi chính thức debut. 

BlackPink được biết đến là một trong những "gà chiến" hiện tại của công ty YG.

YG Entertainment đã từng đăng video về các thành viên tương lai của BlackPink vào năm 2012, khiến cư dân mạng hào hứng. Ngoài ra, rất nhiều hình ảnh và video đã được chia sẻ về các thành viên BlackPink gần thời điểm ra mắt đã mang đến cho họ một lượng người hâm mộ đáng kể trước khi debut. Được thể hiện tài năng sớm như vậy trước khi ra mắt đã giúp BlackPink có được một vị trí tuyệt vời trong thế giới Kpop. 

YG Entertainment đã từng đăng video về các thành viên tương lai của BlackPink vào năm 2012, khiến cư dân mạng hào hứng.
Được thể hiện tài năng sớm như vậy trước khi ra mắt đã giúp BlackPink có được một vị trí tuyệt vời trong thế giới Kpop. 

NCT 

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những nhóm nhạc Kpop có lượng fan hùng hậu trước khi debut chính là NCT. Đây là boygroup đông dân nhất nhì Kpop với con số hiện tại lên đến 23 thành viên. Nhóm NCT trực thuộc SM Entertainment và được chia thành nhiều unit hoạt động là NCT 127, NCT Dream, WayV, NCT U,...

NCT là boygroup đông dân nhất nhì Kpop với con số hiện tại lên đến 23 thành viên.

SM Ent đã tạo ra dự án tiền ra mắt SM Rookies vào năm 2013, bao gồm 8 nhân tố sẽ trở thành một mẩu của NCT trong năm đầu tiên thành lập và tiếp tục có 19 trong số 23 thành viên hiện tại. Điều này đã mang lại cho nhóm cơ hội tuyệt vời để thể hiện tài năng và củng cố kỹ năng biểu diễn của họ thông qua một số video chất lượng mà SM đã đăng trên YouTube. Đây cũng là yếu tố giúp NCT thu hút đông đảo người theo dõi trước khi ra mắt. 

SM Ent đã tạo ra dự án tiền ra mắt SM Rookies vào năm 2013 gồm một số thành viên NCT.
NCT hiện tại

RED VELVET

Năm thành viên nhóm Red Velvet là Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri được chính thức ra mắt vào năm 2014. Red Velvet hiện là một trong những girlgroup nổi bật của Kpop hiện tại trực thuộc SM Entertainment. Lượng fan của nhóm hiện tại cũng rất đông đảo và được gầy dựng từ khi nhóm chưa debut chính thức. 

Red Velvet hiện là một trong những girlgroup nổi bật của Kpop hiện tại trực thuộc SM Entertainment. 

Cũng giống NCT, tất cả các thành viên Red Velvet cũng là một phần của dự án SM Rookies với 4 thành viên ban đầu và Yeri được bổ sung vào năm 2015. Tài năng và vẻ đẹp của các cô gái đã thu hút rất nhiều sự chú ý và người hâm mộ chờ đợi nhóm ra mắt chính thức. Cả hai sản phẩm HappinessIcecream Cake thời điểm đó đều được hưởng ứng mạnh mẽ. 

Red Velvet cũng là một phần của dự án SM Rookies.
Red Velvet đang được mong chờ comeback.

A.C.E

Boygroup ACE đã hoạt động rất tích cực với tư cách là một nhóm nhạc trước khi ra mắt, đăng tải các bản cover nhảy và hát cũng như kết nối với người hâm mộ thông qua các tài khoản mạng xã hội của họ. Họ cũng biểu diễn ở khu vực hát rong nổi tiếng của Seoul, Hongdae, và thu hút một lượng lớn khán giả. 

Boygroup ACE đã hoạt động rất tích cực với tư cách là một nhóm nhạc trước khi ra mắt, đăng tải các bản cover nhảy và hát.

Màn trình diễn của A.C.E đã giúp nhóm có được rất nhiều người hâm mộ và có thể tương tác với họ ở mức độ cá nhân hơn. Những người đã theo dõi nhóm từ trước khi ra mắt đã rất phấn khích khi các chàng trai cuối cùng đã trở thành một nhóm nhạc Kpop chính thức vào tháng 5 năm 2017.

Màn trình diễn của A.C.E đã giúp nhóm có được rất nhiều người hâm mộ trước khi debut.
Fan rất vui khi các chàng trai cuối cùng đã trở thành một nhóm nhạc Kpop chính thức vào tháng 5 năm 2017.

TWICE

Twice là cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách những nhóm nhạc Kpop có lượng fan hùng hậu trước khi debut. JYP Ent chính thức cho nhóm Twice debut vào năm 2015 với ca khúc Like OOH-AHH gây ấn tượng mạnh mẽ. Twice cũng được xem là cái tên nặng kí trên đấu trường Kpop hiện nay.

Twice cũng được xem là cái tên nặng kí trên đấu trường Kpop hiện nay.

Không phải đến khi debut chính thức, khán giả mới biết đến Twice. Vì trước đó, các thành viên của Twice đã được lựa chọn thông qua một cuộc thi sống còn mang tên Sixteen. Mặc dù đây là một việc rất khó thực hiện nhưng nó giúp người hâm mộ kết nối sâu sắc hơn với thần tượng khi theo dõi từng thành viên tiến bộ trong suốt chương trình. Khán giả vô cùng vui mừng khi sau bao nỗ lực, các thành viên Twice đạt được mục tiêu debut của mình.

Twice đã được lựa chọn thông qua một cuộc thi sống còn mang tên Sixteen.
Khán giả vô cùng vui mừng khi sau bao nỗ lực, các thành viên Twice đạt được mục tiêu debut của mình.

Bạn có theo dõi nhóm nào trong số này trước khi họ ra mắt không?  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất