Âm Nhạc

Lộ những hình ảnh gần đây của Kang Daniel hậu điều trị trầm cảm: Ngoại hình gầy gò nhưng tinh thần cải thiện rõ rệt

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Những hình ảnh gần đây của Kang Daniel đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Thời gian qua, chàng center quốc dân Kang Daniel đã vắng bóng trong hàng loạt các hoạt động nghệ thuật, mọi lịch trình đều hoãn lại do tình trạng sức khỏe tâm lý không ổn định. Anh chàng đã có kì nghỉ phép để tập trung điều trị trầm cảm, hồi phục tinh thần cũng như sức khỏe một cách tốt nhất có thể. Và mới đây, những hình ảnh mới nhất của Kang Daniel hậu điều trị trầm cảm đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Những hình ảnh mới nhất của Kang Daniel hậu điều trị trầm cảm được chụp tại sân bay.

Anh chàng Kang Daniel gần đây.

Theo đó, những hình ảnh mới nhất của Kang Daniel hậu điều trị trầm cảm được một bạn fan vô tình chụp lại. Hình ảnh được ghi nhận là tại sân bay quốc tế Los Angeles, nơi mà Kang Daniel đã đến để ghi hình chương trình mới. Với những tấm ảnh mới ấy, người hâm mộ có chút xót xa khi anh chàng có phần ốm hơn ngày trước. Bóng lưng cũng hao gầy hơn, phần gò má cũng bớt mũm mĩm hơn ngày trước nhiều. Chắc hẳn Daniel đã phải trải qua thời gian điều trị không ít khó khăn.

Bóng lưng hao gầy của Kang Daniel khiến fan xót xa.

Tuy nhiên, bên cạnh ngoại hình gầy gò, những hình ảnh mới nhất của Kang Daniel hậu điều trị trầm cảm cũng cho thấy thần thái của anh chàng gần như được cải thiện tốt hơn. Bạn fan chụp ảnh cũng cập nhật cho người hâm mộ biết rằng đã nhìn thấy Kang Daniel trò chuyện vui vẻ với mọi người. Anh chàng còn chụp hình selfie và cùng ăn uống với đội ngũ nhân viên của mình. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm và an tâm hơn cho tình trạng sức khỏe của Kang Daniel đã được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Tuy nhiên về mặt tinh thần được fan cho biết Kang Daniel đã tiến bộ hơn.

Hiện phía công ty KONNECT đã xác nhận Kang Daniel đã tham gia ghi hình chương trình mới mang tên Hello, Daniel. Kênh truyền hình đồng hành cùng Kang Daniel trong lần tái xuất này sẽ là kênh SBS F!L và sẽ sớm được lên sóng vào nửa đầu năm 2020. Với tình hình sức khỏe tiến bộ, một màn comeback solo đúng nghĩa đang thực sự được các fan trông chờ từ anh chàng Kang Daniel trong năm 2020 này.

Fan mong chờ Kang Daniel sớm tái xuất.

MV Touchin của Kang Daniel.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Kang Daniel trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất