Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhóm nhạc tân binh được khen ngợi hết lời với trang phục biểu diễn kín đáo, năng động

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Stylist của nhóm nhạc Weeekly xứng đáng được tăng lương khi chọn outfit “cực chuẩn” cho idol.

Những bộ outfit đặc trưng là yếu tố không thể thiếu tạo nên hình tượng của các nhóm nhạc nữ xứ Hàn. Đồng thời trang phục biểu diễn cũng giúp các nữ idol giành được nhiều sự chú ý hơn khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, thực trạng gần đây là váy, quần biểu diễn của girlgroup ngày càng ngắn. Đôi khi còn bị “cắt” quá giới hạn gây nên những tình huống lộ hàng không đáng có.

ĐI ngược lại số đông, outfit của Weeekly nhận được cơn mưa lời khen từ Knet

Đi ngược lại với đại đa số các nhóm nhạc nữ khác, mới đây girlgroup tân binh Weeekly được cư dân mạng khen ngợi hết lời với những bộ trang phục biểu diễn năng động, xinh xắn. Khác với những bộ trang phục ngắn cũn cỡn, tiết kiệm vải, Weeekly chủ yếu chọn outfit là quần short hoặc quần dài. Những outfit của các cô nàng luôn được thiết kế rộng rãi thoải mái, dài ngang đùi hoặc thậm chí dài tới đầu gối vì vậy chẳng ngại hớ hênh, lộ hàng.

Phong cách này đã giúp nhóm nữ tân binh Weekly ghi điểm mạnh mẽ với khán giả bởi netizen đã quá ngán với những bộ trang phục hở hang, phản cảm của các nữ idol.

Nhiều fan Kpop còn cho rằng xu hướng trang phục này nên được nhân rộng hơn nữa. Các nhóm nhạc nữ không nhất thiết phải mặc váy ngắn hoặc quần soóc siêu bó chỉ cần mặc đồ trẻ trung thoải mái như Weekly vẫn rất đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN