Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jessi, Weeekly, MIRAE đối đầu trực diện trên đấu trường Kpop khi cùng comeback ngày 17/3

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Không hẹn mà gặp, Jessi, Weeekly, MIRAE sẽ đối đầu trực diện trên đấu trường Kpop khi cùng comeback ngày 17/3. Cuộc đụng độ hứa hẹn sẽ khiến đấu trường Kpop nóng hơn lúc nào khác.

Sau thời gian dài bị đóng băng mọi hoạt động do ảnh hưởng của dịch COVID-19, fan hâm mộ Kpop lại được một phen bùng nổ do hàng loạt các thông báo comeback và debut của loạt idol trong tháng 3 này, không chỉ là những tên tuổi các nữ ca sĩ solo hàng đầu mà ngay cả những nhóm nhạc mới nổi cũng mạnh dạn ghi tên vào đường đua nảy lửa trong tháng 3 này. 

Jessi

Single nhạc số do đích thân nữ ca sĩ tham gia sáng tác - viết lời, thể hiện một cách chân thực nhất sự tự tin và lòng kiêu hãnh độc đáo của Jessi. Ngoài ra What Type of X còn có sự tham gia sáng tác của PSY. 

Jessi, Weeekly, MIRAE đối đầu trực diện trên đấu trường Kpop khi cùng comeback ngày 17/3 Ảnh 1
Tạo hình của Jessi trong MV mới

Sau "NUNU NANA" phát hành năm ngoái, "What Type Of X" hứa hẹn sẽ đem đến cú nổ cho sự nghiệp của nữ ca sĩ. Ca khúc chủ đề What Type of X là một ca khúc Hip hop Dance/ Trap mạnh mẽ. 

Jessi, Weeekly, MIRAE đối đầu trực diện trên đấu trường Kpop khi cùng comeback ngày 17/3 Ảnh 2
Nhan sắc quyến rũ của Jessi trong What Type of X

Weeekly

Đối đấu với “chị đại” Jessi, Weeekly ra mắt với MV "After School". Ca khúc truyền tải thông điệp về những người trẻ đầy đam mê, chân thành trong mọi khoảnh khắc, tô điểm cho cuộc sống sôi động và sự tự do của thanh thiếu niên. Sản phẩm tái xuất lần này đánh dấu sự phát triển thêm một bậc của thế hệ "Kpop-Teen" Weeekly.

Jessi, Weeekly, MIRAE đối đầu trực diện trên đấu trường Kpop khi cùng comeback ngày 17/3 Ảnh 3
Weeekly đối đầu với “chị đại” Jessi qua MV "After School"

Weeekly (trước đó được biết với tên PlayM Girls và FAVE Girls) thuộc sự quản lý của PlayM Entertainment. Nhóm gồm có 7 thành viên: Soojin, Jiyoon, Monday, Soeun, Jaehee, Jihan, và Zoa. 

MIRAE

Nhóm nhạc tân binh chính thức ra mắt đấu trường âm nhạc Kpop với ca khúc mang tên “Killa”. Nhóm nhạc mới nhất của DSP Media trình làng với đội hình gồm 7 thành viên: Junhyuk, Song Jaewon, Kim Sungbu, Dongpyo, Lee Sangmin, Jung Hojin, Park Siyoung, Hwang Wooyoung, Lien và Jang Yubin. Tên nhóm có nghĩa là “Future Boys” trong tiếng Hàn.

Jessi, Weeekly, MIRAE đối đầu trực diện trên đấu trường Kpop khi cùng comeback ngày 17/3 Ảnh 4
MIRAE ra mắt với ca khúc mang tên “Killa”
Jessi, Weeekly, MIRAE đối đầu trực diện trên đấu trường Kpop khi cùng comeback ngày 17/3 Ảnh 5
7 thành viên MIRAE 

"MIRAE" là cái tên gửi gắm khát vọng hướng tới tương lai bằng cách luôn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Tên của nhóm cũng bày tỏ tham vọng hướng tới tương lai mới của KPOP, nơi các chàng trai có thể chứng minh thực lực và tỏa sáng mạnh mẽ.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN