Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau rapper F.Hero, đến lượt boyband huyền thoại Anh Quốc muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là lần thứ 2 Sơn Tùng được ngỏ lời mời hợp tác từ các nghệ sĩ quốc tế!

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi trong các hội nhóm người hâm mộ Sơn Tùng đăng tải bài viết cho biết một nam rapper có tiếng tại Thái Lan là F.Hero đã để lại bình luận trên trang Instagram của Sơn Tùng bày tỏ sự yêu thích với âm nhạc của nam ca sĩ, thậm chí nam rapper này còn ngỏ ý muốn được hợp tác cùng nam ca sĩ của Việt Nam trong một dự án âm nhạc trong tương lai.

Sau rapper F.Hero, đến lượt boyband huyền thoại Anh Quốc muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 1

Dòng bình luận của F.Hero được người hâm mộ Sơn Tùng tạm dịch như sau:"Xin chào Sơn Tùng! Tôi là F. HERO, rapper đến từ High Cloud Ent. Gần đây tôi nghe nhạc của bạn và đã trở thành Fan hâm mộ của bạn! Tôi đánh giá cao sản phẩm của bạn và rất muốn hợp tác cùng bạn. Tôi đã yêu cầu nhân viên của tôi liên hệ với công ty của bạn. Vì vậy, hy vọng sẽ sớm nhận được tin từ bạn".

Chưa dừng lại ở F.Hero, mới đây người hâm mộ Sơn Tùng lại tiếp tục đón nhận tin vui khi boyband đình đám đến từ Anh Quốc - Blue bất ngờ muốn được hợp tác cùng nam ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc chung.

Sau rapper F.Hero, đến lượt boyband huyền thoại Anh Quốc muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 2

Theo đó, một thành viên của Blue đã có những chia sẻ về Sơn Tùng như sau: "Tôi đã từng nghe một ca khúc mà nghệ sĩ Việt hợp tác cùng Snoop Dogg, đó là Sơn Tùng. Sơn Tùng có diễn vào ngày mai không? Anh ấy có đến tham dự lễ hội này không? Chúng tôi rất mong chờ cơ hội được hợp tác cùng Sơn Tùng".

Có thể thấy, là một nhóm nhạc đình đám, thế nhưng Blue lại dành khá nhiều tình cảm cho Sơn Tùng cũng như âm nhạc của nam ca sĩ, thậm chí còn ngỏ ý hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc. Đây là điều khiến người hâm mộ Sơn Tùng không khỏi phấn khích và ngưỡng mộ trước sức hút ca sĩ Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Sau rapper F.Hero, đến lượt boyband huyền thoại Anh Quốc muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 3

Blue là band nhạc được xem là "huyền thoại" nước Anh, rất quen thuộc với khán giả 8x và 9x đời đầu tại Việt Nam. Blue gồm 4 thành viên thành lập vào năm 2000 bao gồm Duncan James, Simon Webbe, Lee Ryan và Anthony Costa. Nhóm được khán giả trên khắp toàn cầu biết tới khi ra mắt album All Rise với đĩa đơn cùng tên.

Sau rapper F.Hero, đến lượt boyband huyền thoại Anh Quốc muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN