Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Âm nhạc của Sơn Tùng ngày càng được nhiều nghệ sĩ nước ngoài dành sự quan tâm đặc biệt!

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi trong các hội nhóm người hâm mộ Sơn Tùng đăng tải bài viết cho biết một nam rapper có tiếng tại Thái Lan là F.Hero đã để lại bình luận trên trang Instagram của Sơn Tùng bày tỏ sự yêu thích với âm nhạc của nam ca sĩ, thậm chí nam rapper này còn ngỏ ý muốn được hợp tác cùng nam ca sĩ của Việt Nam trong một dự án âm nhạc trong tương lai.

Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 1

Theo đó, bình luận của nam rapper F.Hero được các fan Sơn Tùng tạm dịch lại như sau: "Xin chào Sơn Tùng! Tôi là F. HERO, rapper đến từ High Cloud Ent. Gần đây tôi nghe nhạc của bạn và đã trở thành Fan hâm mộ của bạn! Tôi đánh giá cao sản phẩm của bạn và rất muốn hợp tác cùng bạn. Tôi đã yêu cầu nhân viên của tôi liên hệ với công ty của bạn. Vì vậy, hy vọng sẽ sớm nhận được tin từ bạn".

Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 2

Màn tương tác này của F.Hero khiến cộng đồng mạng nói chung và fan Sơn Tùng nói riêng không khỏi thích thú vì âm nhạc của giọng ca gốc Thái Bình đã có sức ảnh hưởng nhất định đến với bạn bè quốc tế. Ngay khi nhìn thấy lời đề nghị muốn hợp tác của F.Hero, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng "réo tên" Sơn Tùng nhanh chóng hồi đáp lại lời ngỏ ý này của nam rapper người Thái.

Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 3

F.Hero là cái tên dường như khá xa lạ với fan Việt, nhưng anh chàng rất có duyên với các nghệ sĩ tại Việt Nam khi trước lời ngỏ ý hợp tác cùng Sơn Tùng thì F.Hero đã từng "bắt tay" cùng nam ca sĩ Quang Hùng MasterD khi góp giọng trong bản hit Chỉ còn một đêm được ra mắt cách đây không lâu.

Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 4

Với việc đã từng hợp tác với một nam ca sĩ người Việt, thì cộng đồng mạng đã không khỏi mong chờ vào cú "bắt tay" tiếp theo của Sơn Tùng cùng F.Hero. Bởi Sơn Tùng trước đó cũng từng rất thành công khi cho ra mắt MV Hãy trao cho anh kết hợp với Snoop Dogg.

Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN